Sửa chữa nhà

Sau một thời gian sử dụng thì việc tìm kiếm đơn vị hỗ trợ sửa chữa nhà TPHCM thật sự rất cần thiết và có nhiều người đặc biệt quan tâm. Theo đó thì với những dịch vụ hỗ trợ tận nhà dưới bàn tay của những người thợ dày dặn kinh nghiệm cái vị sẽ được sang sửa lại ngôi nhà mình cũng như khắc phục mọi vấn đề một cách tốt nhất để đảm bảo có thể tiếp tục sử dụng bình thường.

Thông tin trong bài viết dưới đây được nhân viên của công ty An Tâm tổng hợp theo nhiều nguồn chính thống sẽ đem đến cho quý vị và các bạn cái nhìn khách quan và cụ thể hơn về vấn đề sửa nhà tại TPHCM.

Thợ sửa nhà tphcm

Sửa nhà TpHCM An Tâm hơn 10 năm trong nghề.

Tính đến nay thì chúng tôi cũng đã hỗ trợ dịch vụ sửa nhà TpHCM cho khách hàng được hơn 10 năm. Trong suốt thời gian đó thì chúng tôi hoàn thiện dịch vụ của mình từng ngày và đảm bảo mang đến cho quý vị và các bạn sự hỗ trợ chuyên nghiệp và chất lượng tốt nhất.

Để có thể làm được điều đó thì chúng tôi luôn phải đảm bảo cùng lúc những vấn đề quan trọng sau đây:

Tuyển dụng nhân viên kỹ lưỡng

Khâu tuyển dụng nhân viên đóng vai trò cực kỳ quan trọng bởi đây là yếu tố then chốt quyết định đến chất lượng đội ngũ nhân sự về sau. Chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chí để tuyển dụng cho từng vị trí khác nhau và chọn lọc những ứng viên phù hợp vào làm việc.

Đào tạo bài bản, thường xuyên

Trong thời gian việc tại công ty an tâm thì toàn bộ đội ngũ nhân sự đều được tham gia những khóa học đào tạo được sắp xếp bài bản và thường xuyên trong năm. Điều đó sẽ giúp cho mọi người có thể vừa làm việc vừa học tập để nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình ngày một tốt hơn.

Thợ sửa nhà TpHCM An Tâm gọi là 30 phút có mặt.

Những người thợ sửa nhà TpHCM đảm bảo có mặt trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được cuộc gọi của khách hàng bởi vì chúng tôi sở hữu những yếu tố sau:

Có chi nhánh văn phòng nhiều nơi

Trên địa bàn TPHCM thì chúng tôi có đặt nhiều chi nhánh văn phòng làm việc trực tiếp tại đây. Theo đó khách hàng có thể dễ dàng liên hệ và nhân viên dễ dàng di chuyển đến địa chỉ mà quý vị cung cấp để hỗ trợ sửa nhà. 

Di chuyển nhanh chóng

Tùy thuộc vào khoảng cách từ văn phòng đến nhà khách hàng thì thời gian di chuyển của thợ sẽ có sự chênh lệch nhưng chúng tôi đảm bảo sẽ có mặt một cách nhanh nhất ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý vị.

Dịch vụ sửa nhà tphcm

Sửa chữa nhà TpHCM công ty An Tâm chất lượng 5 sao.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sửa chữa nhà TpHCM của chúng tôi được mọi người đánh giá 5 sao về chất lượng bởi đội ngũ nhân viên toàn bộ đều là những người có chuyên môn, tay nghề tốt và nhiều năm kinh nghiệm. Để có được những yếu tố đó thì chúng tôi đã:

Có chế độ phúc lợi tốt giúp nhân viên gắn bó lâu dài

Chúng tôi có những chế độ phúc lợi cực kỳ hấp dẫn và phù hợp để có thể đảm bảo mong muốn và yêu cầu của nhân viên. Đó là cách cực kỳ hiệu quả giúp chúng tôi có được đội ngũ nhân sự trung thành và gắn bó lâu năm.

Có chính sách giữ chân nhân tài

Ngoài những phúc lợi cơ bản thì chúng tôi vẫn có những chính sách đặc biệt hơn nhằm mục đích giữ chân nhân tài giờ đó mà đội ngũ nhân sự của chúng tôi ngày càng đảm bảo chất lượng và chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng.

Thợ sửa chữa nhà TpHCM An Tâm vì sao nên chọn?

Khi quý vị chọn sử dụng dịch vụ của công ty An Tâm thì sẽ được những người thợ sửa chữa nhà TpHCM hỗ trợ và đem đến sự hỗ trợ tốt nhất. Rất nhiều người đã tin tưởng và chọn dịch vụ của chúng tôi là bởi vì:

 • Chi phí để hoàn thành việc sửa chữa nhà tại TPHCM hợp lý
 • Thợ đảm bảo hỗ trợ khách hàng nhanh chóng
 • Tác phong làm việc nhanh nhẹn, hoạt bát
 • Chính sách bảo hành trong suốt 1 năm.

Sửa chữa nhà tphcm

Sửa nhà TpHCM An Tâm có thể làm những công trình nào:

Dưới đây là danh sách những công trình xây dựng mà nhân viên của chúng tôi hoàn toàn có thể xử lý, sửa chữa những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng thay cho quý vị và các bạn. 

Sửa chữa nhà cấp 4.

Những căn nhà cấp 4 của quý vị bị xuống cấp hay gặp bất cứ vấn đề gì thì chỉ cần gọi cho chúng tôi là sẽ được nhân viên tới tận nơi kiểm tra, sửa chữa nhanh chóng.

Sửa chữa nhà phố nhiều tấm .

Quý vị chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ là đã có thể dễ dàng liên hệ và làm việc với những người thợ có tay nghề giỏi của chúng tôi để được sửa chữa những căn nhà phố cao cấp.

Sửa nhà nâng tầng.

Trường hợp khách hàng cần sửa chữa nhà nâng tầng thì chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ sửa chữa cẩn thận và nhanh chóng.

Sửa chữa căn hộ chung cư.

Chúng tôi hỗ trợ xử lý sự cố của các căn hộ chung cư trên địa bàn đảm bảo khắc phục triệt để mọi vấn đề. 

Sửa nhà xưởng.

Sau một thời gian sử dụng nếu không may nhà xưởng của các bạn gặp vấn đề gì cần sửa chữa thì hãy liên hệ với công ty An Tâm ngay. 

Sửa chữa văn phòng công ty.

Ngoài ra thì nhân viên của chúng tôi vẫn thực hiện công việc sửa chữa các văn phòng làm việc nhanh gọn để quý vị không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Bảng giá sửa nhà TpHCM công ty An Tâm.

Giá sửa nhà TpHCM do nhân viên của chúng tôi thực hiện không hề cao mà thường sẽ phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng và vấn đề mà khách hàng gặp phải. Vậy nên khi tiến hành làm việc thì đầu tiên thợ sẽ kiểm tra tình hình để nắm bắt rõ ràng vấn đề và báo giá cho quý vị trong thời gian sớm nhất có thể.

Dịch vụ sửa nhà TpHCM An Tâm đảm bảo tiến độ

Mỗi khi khách hàng liên hệ với dịch vụ sửa nhà TpHCM thì chúng tôi đều đảm bảo làm việc hết mình, chuyên tâm và đúng tiến độ. Theo đó quý vị sẽ không phải chờ đợi quá lâu mà nhân viên sẽ thường xuyên cập nhật tình hình công việc và tiến độ hoàn thành để quý vị nắm rõ.

Địa chỉ công ty sửa nhà TpHCM nào uy tín?

Địa chỉ công ty sửa nhà TpHCM đảm bảo khả năng làm việc uy tín nhất hiện nay thì chắc chắn phải kể đến công ty An Tâm. Sự lựa chọn này sẽ mang đến cho quý vị khách hàng hiệu quả làm việc cũng như đảm bảo không để mọi người thất vọng. 

Thợ sửa nhà tại TpHCM An Tâm và những câu hỏi khách hàng:

Quý vị và các bạn hãy cùng với những người thợ sửa nhà tại TpHCM đi giải đáp các thắc mắc của khách hàng như sau:

Sửa nhà TpHCM làm buổi tối không?

Chúng tôi vẫn làm việc vào buổi tối để kịp thời xử lý vấn đề cho khách hàng.

Thợ sửa nhà TpHCM có làm vào ngày nghỉ không?

Nhân viên của công ty An Tâm làm việc bất chấp ngày nghỉ và sẽ được sắp xếp thời gian nghỉ bù phù hợp. 

Sửa chữa nhà TpHCM có xuất hóa đơn đỏ không?

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu để phục vụ công việc. 

Thợ sửa chữa nhà TpHCM An Tâm gọi bao lâu thì đến?

 Nhân viên thường có mặt ngay trong khoảng 20 đến 30 phút sau khi đã nhận được yêu cầu của khách hàng.

Sửa nhà tại TpHCM An Tâm có bảo hành không?

Chế độ bảo hành của chúng tôi là 1 năm và áp dụng được cho toàn bộ khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Sửa chữa nhà TpHCM An Tâm và những phản hồi khách hàng:

Một số phản hồi của khách hàng về dịch vụ của công ty An Tâm như sau:

 • Thợ làm việc rất chuyên nghiệp và xử lý các vấn đề tận gốc
 • Thái độ làm việc rất thoải mái, niềm nở và hòa đồng
 • Thường xuyên tư vấn những thông tin quan trọng về việc xử lý sự cố cơ bản mà khách hàng có thể chủ động khắc phục.

Trên đây là những thông tin quan trọng về vấn đề sửa chữa nhà tại TPHCM mà quý vị và các bạn nếu đang quan tâm thì không nên bỏ qua. Để đặt lịch hẹn làm việc với nhân viên của công ty An Tâm thì các bạn hãy gọi ngay vào số tổng đài để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ. 

Page 1 of 2 1 2

Phản hồi khách hàng

 • Anh lâm ở dĩ an bình dương vừa đăng ký sửa máy lạnh chảy nước
 • Chị hoa ở ngô tất tốt bình thạnh hồ chí minh vừa đăng ký sửa tủ lạnh mất lạnh
 • Anh lâm ở dĩ an bình dương vừa đăng ký sửa máy lạnh chảy nước
 • Chị hoa ở ngô tất tốt bình thạnh hồ chí minh vừa đăng ký sửa tủ lạnh mất lạnh
 • Anh lâm ở dĩ an bình dương vừa đăng ký sửa máy lạnh chảy nước
 • Chị hoa ở ngô tất tốt bình thạnh hồ chí minh vừa đăng ký sửa tủ lạnh mất lạnh

Bài viết mới nhất