Thợ xây nhà

Thợ xây nhà TpHCM của công ty An Tâm đang được mọi người rất quan tâm và ưa chuộng sử dụng bởi sự uy tín, chất lượng phục vụ tốt và đảm bảo mang đến cho quý vị các bạn những công trình được hoàn thiện một cách hoàn hảo. Đối với những người đang quan tâm đến dịch vụ của công ty và muốn tìm hiểu kỹ hơn thì các bạn hãy tham khảo những nội dung được nhân viên của chúng tôi phân tích và chia sẻ ngay sau đây.

thợ xây nhà tphcm

Thợ xây nhà TPHCM An Tâm hơn 10 năm trong nghề.

Trong suốt hơn 10 năm trong nghề thì chúng tôi đã và đang làm việc với những người thợ xây nhà TPHCM đảm bảo chất lượng, chuyên nghiệp giúp mang đến cho quý vị và các bạn sự hỗ trợ nhiệt tình và đáng tin cậy nhất hiện nay. Để có thể có hơn 10 phục vụ khách hàng tốt như vậy thì chúng tôi đã thực hiện rất tốt những điều sau:

Kiên trì hỗ trợ khách hàng tận nơi

Dịch vụ xây nhà do công ty chúng tôi thực hiện sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng qua nhiều kênh khác nhau thế nhưng sẽ đảm bảo thợ được cử đến tận nơi để trao đổi trực tiếp và nắm rõ yêu cầu của từng người. Chính vì có sự tương tác tận nơi, trao đổi 1:1 đã giúp cho chúng tôi nắm rõ tình hình và đảm bảo hỗ trợ khách hàng đúng ý nhất. 

Hoàn thành công việc một cách xuất sắc

Một khi chúng tôi đã tiếp nhận bất cứ yêu cầu xây nhà nào tạo TPHCM thì sẽ đảm bảo thực hiện đúng tiến độ và hoàn thành phần công việc của mình một cách xuất sắc. Theo đó quý vị hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết định hợp tác với chúng tôi. 

Thợ hồ TPHCM An Tâm gọi là 30 phút có mặt.

Sau khi nhận cuộc gọi của khách hàng thì thợ hồ TPHCM sẽ có mặt theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp trong vòng chưa tới 30 phút bởi vì:

Có văn phòng trên địa bàn

Hiện nay chúng tôi đã thành lập văn phòng làm việc trực tiếp trên địa bàn TPHCM để tiếp nhận yêu cầu trực tiếp của khách hàng cũng như nhanh chóng di chuyển đến địa chỉ của quý vị để tiến hành tiếp nhận thông tin. 

Thợ thông thạo mọi khu vực tại TPHCM

Chúng tôi có sự phân công nhân sự phụ trách từng khu vực và những ai làm việc tại TPHCM đều đảm bảo vấn đề thông thạo mọi tuyến đường để có thể nhanh chóng đến nơi mà khách hàng cần. 

Thợ xây nhà tại TPHCM công ty An Tâm chất lượng 5 sao

Đánh giá chất lượng thợ xây tại TPHCM đạt chuẩn 5 sao chính là điều mà chúng tôi cực kỳ tâm đắc bởi điều đó là minh chứng cho thấy khả năng làm việc rất tốt của công ty An Tâm đã được mọi người công nhận. Vậy nên nếu quý vị cần chúng tôi hỗ trợ xây nhà thì hãy liên hệ ngay để được những người thợ cao cấp kịp thời xử lý. 

thợ xây nhà tại tphcm

Thợ hồ tại TPHCM An Tâm vì sao nên chọn?

Một số lý do mà mọi người nên chọn thợ xây nhà TPHCM của công ty An Tâm là:

Chi phí  hợp lý

Những người đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật cực kỳ chuyên nghiệp, đảm bảo tay nghề cao và mức giá rất hợp lý. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng  trọn gói và luôn đảm bảo chi phí ở phân khúc tầm trung để mọi người đều có thể sử dụng dịch vụ.

Chính sách bảo hành tốt

Cho dù công trình đã được thợ hỗ trợ xây dựng xong và bàn giao những chúng tôi vẫn luôn theo sát để xem xét tình hình xem có vấn đề gì phát sinh không. Với thời gian bảo hành là 12 tháng thì khách hàng sẽ được thợ xuống kiểm tra và xử lý lại hoàn toàn miễn phí đối với những vấn đề xuất phát do sơ suất của thợ. 

Thợ xây dựng TPHCM trình tự làm những hạng mục nào nào:

Đội ngũ thợ xây dựng TPHCM của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện những hạng mục sau đây:

Chuẩn bị mặt bằng.

Công tác chuẩn bị mặt bằng được tiến hành nhanh chóng và kỹ lưỡng đảm bảo bề mặt đạt chuẩn để tiến hành thi công những bước tiếp theo. 

Thi công phần móng .

Những người thợ được phân công sẽ chịu trách nhiệm thi công phần móng thật sự cẩn thận bởi đây là yếu tố quyết định đến độ bền vững của công trình trong tương lai.

Thi công phần khung nhà.

Chúng tôi sẽ bắt tay vào việc thi công phần khung nhà để định hình toàn bộ công trình theo đúng bản thiết kế. 

Thi công phần hoàn thiện.

Quá trình thi công những phần còn lại để hoàn thiện căn nhà được thực hiện gấp rút với mong muốn sẽ hoàn thành đúng tiến độ đã cam kết. 

Bảng giá dịch vụ xây nhà TPHCM công ty An Tâm.

Việc báo giá dịch vụ xây nhà TPHCM sẽ do đích thân người thợ phụ trách chính trao đổi trực tiếp với khách hàng bởi còn phải xem xét tình hình và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Thế nhưng chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ chuyên nghiệp với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Địa chỉ công ty xây dựng TPHCM uy tín nhất.

Công ty An Tâm hiện đang là một trong số những địa chỉ công ty xây dựng TPHCM đứng đầu thị trường bởi khả năng hỗ trợ khách hàng đảm bảo uy tín bậc nhất hiện nay. Việc bỏ tiền ra để thuê đội ngũ nhân sự của công ty An Tâm chắc chắn không làm quý vị thất vọng. 

Thợ xây dựng tại TPHCM thi công nhanh.

Khả năng thi công nhanh chóng của những người thợ xây dựng tại TPHCM là nhờ vào những yếu tố sau:

Thợ nắm bắt công việc tốt

Những người thợ có trình độ chuyên môn cao nên quá trình trao đổi công việc với khách hàng diễn ra nhanh và nắm rõ mọi thông tin cũng như vấn đề liên quan để chuẩn bị tiến hành việc thi công nhanh chóng. 

Thợ có tay nghề cao

Mỗi người thợ được tuyển dụng đều đảm bảo có tay nghề cao cũng như tinh thần ham học hỏi để thường xuyên tham gia các khóa tập huấn để rèn luyện và phát triển kỹ năng làm việc ngày một tốt hơn. 

dịch vụ xây nhà tphcm

Thợ xây nhà TPHCM An Tâm và quy trình làm việc của công ty:

Chúng tôi luôn đảm bảo làm việc có quy trình rõ ràng theo các bước với nội dung chi tiết để các bộ phận dễ dàng nắm bắt công việc để phối hợp với nhau thật ăn ý. Cụ thể 7 bước quy trình làm việc như sau:

Bước 1: Tiếp nhận khách hàng và trao đổi thông tin để xác định rõ yêu cầu

Bước 2: Khảo sát công trình để nắm rõ tình trạng hiện tại khu vực chuẩn bị thi công

Bước 3: Lập dự toán và báo giá cho kh

Bước 4: Thương lượng và ký hợp đồng hợp xây dựng với khách hàng 

Bước 5: Thực hiện hợp đồng theo đúng các điều khoản đã thỏa thuận

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình cho kh

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình trong vòng 1 năm

Thợ hồ TPHCM An Tâm và những phản hồi khách hàng:

Dưới đây là những ý kiến phản hồi của khách hàng về dịch vụ hỗ trợ xây nhà mà công ty An Tâm thực hiện để các bạn tham khảo:

  • Thợ làm việc rất chuyên tâm, hỗ trợ khách hàng tới nơi
  • Thông tin tư vấn được thể hiện chi tiết và dễ hiểu
  • Luôn đảm bảo công việc được thực hiện đúng cam kết về thiết kế, chất lượng, thiết kế
  • Chịu trách nhiệm kiểm tra lại và khắc phục những vấn đề phát sinh sau khi công trình đã hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng 

Tóm lại, đội ngũ thợ xây nhà tại TPHCM của công ty An Tâm cam kết sẽ tiếp nhận và thực hiện công trình theo đúng yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp với mức giá phải chăng và hỗ trợ khách hàng bảo hành sửa chữa trong vòng 1 năm. Vậy nên nếu quý vị cần gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được thợ hỗ trợ càng sớm càng tốt.

Page 1 of 2 1 2

Phản hồi khách hàng

  • Anh lâm ở dĩ an bình dương vừa đăng ký sửa máy lạnh chảy nước
  • Chị hoa ở ngô tất tốt bình thạnh hồ chí minh vừa đăng ký sửa tủ lạnh mất lạnh
  • Anh lâm ở dĩ an bình dương vừa đăng ký sửa máy lạnh chảy nước
  • Chị hoa ở ngô tất tốt bình thạnh hồ chí minh vừa đăng ký sửa tủ lạnh mất lạnh
  • Anh lâm ở dĩ an bình dương vừa đăng ký sửa máy lạnh chảy nước
  • Chị hoa ở ngô tất tốt bình thạnh hồ chí minh vừa đăng ký sửa tủ lạnh mất lạnh

Bài viết mới nhất