Tháo lắp máy lạnh tại TP.HCM giá rẻ thợ có mặt 30 phút
       

Tháo lắp máy lạnh

Tháo lắp máy lạnh tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh ngày một nhiều hơn. Qua đó nhu cầu sử dụng máy lạnh cũng như sử dụng dịch vụ liên quan đến vấn đề này. Bài viết sau sẽ giúp quý bạn đọc có thêm thông tin để tìm hiểu về dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín, giá rẻ. 

Tháo lắp máy lạnh TP.HCM nhân viên có chuyên nghiệp không

Sau khi tiến hành phần khảo sát nhỏ từ những người khách hàng đã từng sử dụng các dịch vụ của công ty An Tâm về chất lượng làm việc của đội ngũ thợ tháo lắp máy lạnh tại TP.HCM thì hầu hết đều nhận được câu trả lời là nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp. Qua đó có thể thấy, công ty đã rất thành công trong công cuộc tuyển dụng và đào tạo thợ. 

tháo lắp máy lạnh

Sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của thợ làm nhiệm vụ tháo lắp điều hòa được thể hiện qua 02 đặc điểm sau:

Thợ tháo lắp máy lạnh dày dặn kinh nghiệm và làm việc và luôn được đào tạo thêm định kỳ

Để vượt qua các ứng viên và được công ty tuyển dụng thì người thợ đó phải có ít nhất 03 năm kinh nghiệm để tích lũy được những kiến thức thực tế. Sau đó, khi vào làm việc sẽ được tham gia các cuộc đào tạo ngắn hạn và nâng cao để giúp mỗi người tích lũy thêm nhiều kiến thức để phục vụ cho công việc. 

Những buổi đào tạo mà công ty tháo lắp máy lạnh mở ra đều hướng đến dạy những kiến thức mới, cung cấp thông tin về các sản phẩm máy lạnh hiện đại, mới ra để thợ có thể dễ dàng tháo, lắp. Thông qua đó, bất cứ mọi người thợ của công ty đều có thể bắt kịp xu hướng và hoàn thành công việc một cách tốt nhất. 

Vậy nên, mỗi người thợ khi được cử đến hỗ trợ khách hàng đều là những người dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo cẩn thận nên đảm bảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng đưa ra một cách tốt nhất. 

Tháo lắp máy lạnh nhân viên làm việc chuyên nghiệp, đúng giờ, đúng hẹn và có tâm với công việc

Mỗi người thợ lắp máy lạnh là bộ mặt của công ty nên luôn đảm bảo tác phong làm việc chuyên nghiệp nhất để gây ấn tượng với khách hàng cũng như xây dựng hình ảnh, uy tín cho công ty. Vậy nên, điều cơ bản nhất mà công ty đòi hỏi nhân viên kỹ thuật mỗi khi đi làm chính là cần đúng giờ, đúng hẹn.

tháo lắp máy lạnh tphcm giá rẻ

Đây là một đặc điểm tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa rất lớn mà không ai được chủ quan. Mỗi sáng đi làm cần đúng giờ, mỗi khi hẹn với khách hàng thời gian đến nơi cần đảm bảo đúng hẹn. Thậm chí những lần tháo linh kiện về sửa chữa, hẹn ngày hoàn thành cũng cần chú tâm đúng hẹn. Từ những lần đúng hẹn đó sẽ tạo nên hình ảnh nhân viên chuyên nghiệp đối với khách hàng và được tin tưởng. 

Đôi khi trong quá trình tháo hay lắp đặt máy lạnh tại TP.HCM mà thợ phát hiện ra những vấn đề máy lạnh đang gặp phải thì cần nhanh chóng báo cho khách và tư vấn hướng giải quyết để có thể khắc phục với chi phí thấp nhất. Trường hợp khách hàng là người lần đầu dùng máy lạnh nên chưa biết các thao tác sử dụng khoa học, tiết kiệm nhiên liệu thì thợ không ngần ngại hướng dẫn để giúp khách sử dụng hiệu quả hơn. 

Mỗi lần tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thì thợ đều hoàn thành một cách tốt nhất, kiểm tra cẩn thận để không làm phát sinh bất cứ điều gì ngoài ý muốn.

Giá Tháo lắp máy lạnh thành phố Hồ Chí Minh như thế nào?

Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của công ty thì thông thường khách hàng đều đặt câu hỏi về vấn đề giá tháo lắp điều hòa trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh là bao nhiêu. Đối với vấn đề này thì chúng tôi có chia sẻ như sau, giá thành của dịch vụ chuyên tháo lắp máy lạnh hiện nay đều ở mức rất rẻ và được đánh giá là thấp nhất thị trường. 

Bảng giá tháo lắp di dời máy lạnh tphcm

Dịch vụ ĐVT Giá tham khảo (chưa bao gồm vật tư) Ghi chú
Tháo lắp máy lạnh treo tường 1HP – 2.5HP Bộ 500.000 – 700.000đ Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Tháo lắp máy lạnh âm trần, áp trần, tủ đứng Bộ 950.000đ – 1.200.000đ Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Tháo máy lạnh âm trần, áp trần, tủ đứng Bộ 500.000 – 700.000đ Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Tháo lắp dàn nóng/ lạnh máy âm trần, áp trần, tủ đứng Bộ 400.000đ – 500.000đ Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh Bộ 300.000 – 500.000đ ( Tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi) Máy treo tường 1HP – 2.5HP
Tháo gỡ máy lạnh cũ Bộ 200.000đ – 300.000đ Máy treo tường 1HP – 2.5HP
Lắp máy lạnh âm trần Bộ Từ 600.000đ -900.000đ (chưa bao gồm vật tư) Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh mẹ bồng con Bộ Từ 600.000đ -900.000đ (chưa bao gồm vật tư) Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây Bộ Từ 600.000đ -900.000đ (chưa bao gồm vật tư) Báo giá chính xác sau khi khảo sát

Với giá tháo thắp máy lạnh rất rẻ nên công ty nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và tin tưởng lựa chọn. Mặc dù giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ rất tốt nên ngày càng thu hút được nhiều khách hàng và sở hữu số lượng khách trung thành tăng lên rất nhanh. 

tháo lắp máy lạnh giá rẻ

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại TP.HCM An Tâm có tốt không?

Chất lượng dịch vụ tháo lắp máy lạnh chúng tôi có tốt hay không thì chỉ cần nhìn vào lượng khách hàng sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên là có thể đoán được chính xác. Chính vì chất lượng dịch vụ tốt nên đa số các khách hàng lần đầu biết đến An Tâm đề quay lại và sử dụng nhiều dịch vụ khác vì sự hài lòng và tin tưởng. 

Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu nên mọi thao tác xử lý lắp đặt máy lạnh  thành phố Hồ Chí Minh được chúng tôi hết sức quan tâm và đảm bảo hoàn thành thật tốt. 

Thợ lắp máy lạnh An Tâm làm việc có trách nhiệm không?

Đội ngũ thợ đang làm việc tại công ty là sản phẩm của cả một quá trình dày công tuyển dụng cho tới đào tạo. Vậy nên, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho quý vị những người thợ làm việc có trách nhiệm và có tâm nhất. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh giá rẻ nhưng từng người thợ đều làm việc hết sức mình, chịu trách nhiệm cho mọi thao tác của mình. 

Do đó, khi đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tháo lắp máy lạnh thành phố Hồ Chí Minh thì quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. 

Tháo lắp máy lạnh TP.HCM thời gian mất bao lâu?

Thời gian để hoàn thành toàn bộ công việc tháo lắp máy lạnh cho khách sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

 • Các bộ phần cần tháo lắp như dàn nóng, dàn lạnh hoặc toàn bộ máy lạnh;

 • Vị trí lắp đặt máy lạnh cao hay thấp, có cần sử dụng thêm giàn dáo hay thang dây không?

 • Có phát sinh vấn đề di dời máy lạnh hay không?

Căn cứ vào những vấn đề trên thì nhân viên kỹ thuật chịu trách nhiệm hỗ trợ khách hàng khi đó sẽ dự tính thời gian cần thiết và thông báo với khách hàng. 

Quy trình tháo lắp máy lạnh thành phố Hồ Chí Minh như thế nào?

Để đảm bảo vấn đề luôn trong tầm kiểm soát và nhân viên làm việc hiệu quả nên công ty đã cho ra đời bộ quy trình tháo lắp máy lạnh Thành phố Hồ Chí Minh để toàn bộ nhân viên kỹ thuật làm theo. Nội dung quy trình gồm các bước như sau:

 • Bước 1.  Tiếp nhận thông tin và yêu cầu hỗ trợ của khách hàng;
 • Bước 2. Sắp xếp nhân sự hỗ trợ khách;
 • Bước 3. Tiến hành kiểm tra các vấn đề liên quan đến máy lạnh của khách, thông báo chi phí và thời gian dự kiến hoàn thành công việc;
 • Bước 4. Tháo, lắp máy lạnh theo yêu cầu của khách;
 • Bước 5. Hoàn thành công việc, kiểm tra lại hoạt động của máy lạnh;
 • Bước 6. Bàn giao cho khách hàng và tiến hành thanh toán.

Di dời máy lạnh thành phố Hồ Chí Minh giá rẻ uy tín

Việc di dời máy lạnh của khách hàng diễn ra không thường xuyên mà chỉ có một số trường hợp khách chuyển nhà, chuyển nơi ở thì mới cần di dời. Việc di dời điều hòa cũng là một phần trong quá trình tháo - lắp máy lạnh cho khách nên thợ làm rất cẩn thận. 

Thông thường chi phí giá di dời điều hòa tách biệt so với giá dịch vụ chính để quý vị tiện theo dõi. Nhưng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì chúng tôi vẫn đảm bảo giá di dời rất rẻ, chỉ bao gồm chi phí xe vận chuyển.

Thợ lắp máy lạnh TP.HCM làm  những khu vực nào?

Mỗi người thợ lắp đặt máy lạnh tại TP.HCM đều được công ty bố trí khu vực làm việc cụ thể để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Thông thường, thợ làm việc tại khu vực Hồ Chí Minh sẽ chỉ tập trung làm việc tại các quận, huyện trực thuộc và đảm bảo không có đi làm ngoại tỉnh vì vốn dĩ nhu cầu của khách tại thành phố đã rất nhiều. 

Địa chỉ công ty tháo lắp máy lạnh thành phố Hồ Chí Minh

Công ty chúng tôi có các chi nhánh đặt tại nhiều quận, huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh để đáp ứng yêu cầu của khách. Với đội ngũ nhân viên đông đảo nên mỗi khi nhận được yêu cầu của khách thì chỉ trong vòng 30 phút thợ sẽ có mặt để hỗ trợ khách luôn trong ngày để không ảnh hưởng đến vấn đề sử dụng.

Tháo lắp máy lạnh gần đây công ty An Tâm

STT Tên quận Địa chỉ
1 Tháo lắp máy lạnh Quận 1

số 157/27 Cống Quỳnh, Quận 1

2 Tháo lắp máy lạnh Quận 2 số 537 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Quận 2
3 Tháo lắp máy lạnh Quận 3 số 45B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3
4 Tháo lắp máy lạnh Quận 4

số 148/12/30/6BIS Tôn Đản, Phường 8, Quận 4

5 Tháo lắp máy lạnh Quận 5

số 341 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5

6 Tháo lắp máy lạnh Quận 6

số 1097 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6

7 Tháo lắp máy lạnh Quận 7

số 370 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7

8 Tháo lắp máy lạnh Quận 8

số 623 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8

9 Tháo lắp máy lạnh Quận 9

số 371 Lã Xuân Oai, Trường Thạnh Quận 9

10 Tháo lắp máy lạnh Quận 10 số 294 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10
11 Tháo lắp máy lạnh Quận 11

số 579/1 Nhật Tảo, Phường 7, Quận 11

12 Tháo lắp máy lạnh Quận 12

số 232/8 Đường HT06, Hiệp Thành, Quận 12

13 Tháo lắp máy lạnh Quận Bình Thạnh

số 199/4 Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh

14 Tháo lắp máy lạnh Quận Thủ Đức số 881 Phạm Văn Đồng, Linh Đông, Quận Thủ Đức
15 Tháo lắp máy lạnh Quận Gò Vấp

số 688/57 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp

16 Tháo lắp máy lạnh Quận Phú Nhuận

số 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận

17 Tháo lắp máy lạnh Quận Tân Bình

số 528 Trường Chinh, Phường 1, Quận Tân Bình

18 Tháo lắp máy lạnh Quận Tân Phú

số 295 Tân Kỳ Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

17 Tháo lắp máy lạnh Quận Bình Tân số 808/223 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân
20 Tháo lắp máy lạnh Huyện Nhà Bè số 77a ấp 4, Phước Kiển, Huyện Nhà Bè
21 Tháo lắp máy lạnh Huyện Hóc Môn

số 29 Phan Văn Hớn, Ấp 2, Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn

22 Tháo lắp máy lạnh Huyện Bình Chánh

số 217 Bờ Huệ, Tân Quý Tây, Huyện Bình Chánh

23 Tháo lắp máy lạnh Huyện Củ Chi

số 179 Quốc Lộ 22, Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi

24 Tháo lắp máy lạnh Huyện Cần Giờ

số 321 ấp Bình Mỹ, Bình Khánh, Cần Giờ

 

Tháo lắp máy lạnh và những câu hỏi khách hàng

Khách hàng khi tìm hiểu về dịch vụ tháo lắp máy lạnh giá rẻ TP.HCM thường sẽ đặt ra một số câu hỏi liên quan. Chúng tôi đã tổng hợp lại các câu hỏi điển hình nhất để tiến hành giải đáp. 

Thợ lắp máy lạnh thành phố Hồ Chí Minh bao lâu thì đến?

Đối với thợ đang làm việc tại công ty thì chỉ trong vòng 30 phút kể từ khi được phân công công việc sẽ nhanh chóng sắp xếp và có mặt tại nhà khách hàng. Nhờ tác phong làm việc nhanh nhẹn, thời gian đến hỗ trợ rất sớm nên quý khách sẽ không mất thời gian chờ đợi quá lâu. 

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh HCM có bảo hành không?

Điểm đặc biệt của dịch vụ tháo lắp máy lạnh mà chúng tôi cung cấp đó chính là khách hàng sẽ được bảo hành sau lắp ráp trong khoảng từ 3 đến 6 tháng tùy thuộc vào bộ phận máy lạnh cần tháo lắp. Trong thời gian đó, nếu máy lạnh của quý vị có xảy ra bất cứ vấn đề gì bất thường đều sẽ được nhân viên kỹ thuật quay lại để kiểm tra hoàn toàn miễn phí. 

Vì được chăm sóc cẩn thận sau khi làm dịch vụ nên khách của chúng tôi tỏ ra rất yên tâm vì nhân viên làm việc tận tâm như vậy. Qua đó, lòng tin của khách hàng dành cho công ty ngày một tăng và chắc chắn sẽ còn sử dụng nhiều dịch vụ khác trong tương lai. 

Chi phí di dời điều hòa thành phố Hồ Chí Minh như thế nào

Công ty An Tâm được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ di dời máy lạnh giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh nên vấn đề chi phí thường không phải vấn đề quan tâm quá nhiều. Thông thường thì đã chọn dịch vụ của chúng tôi so với rất nhiều đơn vị khác trên thị trường thì khách hàng đều đã đoán được chi phí rất tốt, rẻ mà chất lượng dù là tháo lắp hay di dời máy lạnh. 

Chính vì giá cho mỗi lần di dời điều hòa trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà chúng tôi cung cấp thuộc hàng rẻ nhất thị trường nên quý vị hãy yên tâm sử dụng. 

Tháo lắp máy lạnh có làm những ngày lễ không

Điểm đặc biệt trong thời gian làm việc của chúng tôi đó là làm xuyên suốt, làm cả các ngày lễ, Tết trong năm để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. 

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo nên bộ phận nhân sự sẽ sắp xếp thời gian làm việc phù hợp cho mọi người để đảm bảo mọi người được nghỉ ngơi trước lễ hoặc sau lễ tương ứng. Tất cả đều hướng đến đảm bảo tiếp nhận và hỗ trợ các vấn đề của khách hàng trong những ngày lễ. 

Chính vì làm việc cả những ngày lễ nên chúng tôi luôn có mặt bất cứ khi nào quý vị cần. Do đó, quý bạn đọc có bất cứ vấn đề gì liên quan đến điều hòa thì hãy gọi cho An Tâm ngay. 

Di dời máy lạnh có xuất VAT cho khách hàng doanh nghiệp không

Từ trước đến nay, các khách hàng là doanh nghiệp của chúng tôi có nhu cầu xuất hóa đơn VAT thì chỉ cần lên tiếng là sẽ được hỗ trợ. Vậy nên, đối với dịch vụ di dời máy lạnh khu vực thành phố Hồ CHí Minh mà quý vị muốn xuất hóa đơn, chúng tôi luôn hỗ trợ một cách nhanh chóng. 

Vậy nên, nếu quý khách đang cần tháo lắp, di dời máy lạnh đến vị trí khác và muốn được xuất hóa đơn thì chỉ cần trao đổi vấn đề với nhân viên kỹ thuật đang trực tiếp hỗ trợ để được đáp ứng. 

Lắp đặt máy lạnh TP.HCM qua những phản hồi khách hàng

Dưới đây là một số phản hồi của khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ tháo lắp máy lạnh của chúng tôi. 

 • Nhân viên vui vẻ làm việc và đến rất đúng giờ;

 • Thao tác tháo lắp máy lạnh nhanh nhẹn, có kinh nghiệm;

 • Nhân viên trao đổi chi tiết về các vấn đề máy lạnh đang gặp phải cho khách nắm được cũng như trao đổi về hướng khắc phục sớm với chi phí thấp nhất;

 • Giá các dịch vụ rất rẻ nhưng chất lượng rất tốt, máy lạnh được kiểm tra vô cùng kỹ lưỡng;

Bài viết đã chia sẻ toàn bộ những thông tin quan trọng liên quan đến dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại Tp.HCM để quý bạn đọc tham khảo. Nếu còn thắc mắc hay có câu hỏi nào cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi để đội ngũ nhân viên tiếp nhận và tư vấn giải đáp một cách hoàn toàn miễn phí. 

Page 1 of 5 1 2 5

Phản hồi khách hàng

 • Anh lâm ở dĩ an bình dương vừa đăng ký sửa máy lạnh chảy nước
 • Chị hoa ở ngô tất tốt bình thạnh hồ chí minh vừa đăng ký sửa tủ lạnh mất lạnh
 • Anh lâm ở dĩ an bình dương vừa đăng ký sửa máy lạnh chảy nước
 • Chị hoa ở ngô tất tốt bình thạnh hồ chí minh vừa đăng ký sửa tủ lạnh mất lạnh
 • Anh lâm ở dĩ an bình dương vừa đăng ký sửa máy lạnh chảy nước
 • Chị hoa ở ngô tất tốt bình thạnh hồ chí minh vừa đăng ký sửa tủ lạnh mất lạnh

Bài viết mới nhất