Sửa camera quan sát tại nhà gần đây TPHCM bảo hành uy tín
       

Sửa Camera quan sát

Sửa camera quan sát TPHCM phục vụ khách hàng cả ngày lễ và ngày nghỉ mõi khi gặp sự cố hãy gọi đến chúng tôi. Ngày nay, camera không còn là một thiết bị xa lạ với mọi người dù ở miền quê hay thành phố. Nhu cầu cuộc sống của con người ngày càng cao, vì vậy việc lắp đặt camera tại nhà hiển nhiên là một sự cần thiết. 

Sửa Camera quan sát tphcm

Có rất nhiều loại camera khác nhau ra đời với kiểu dáng, giá cả khác nhau phù hợp với điều kiện của khách hàng. Tuy nhiên, càng về lâu, camera cũng gặp phải những sự cố hoặc vấn đề làm ảnh hưởng đến chức năng của nó. Vì vậy, dịch vụ sửa camera quan sát tại nhà ra đời để phục vụ nhu cầu sửa chữa, nâng cấp camera nhanh chóng và tiện lợi. 

Sửa camera quan sát tại TPHCM sao chọn chúng tôi?

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc xử lý những sự cố khác nhau của camera quan sát, khi liên hệ với dịch vụ sửa camera TPHCM, bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời sau:

 • Sự chuyên nghiệp và tận tâm: Nhân viên của chúng tôi là những người được đào tạo bài bản. Vì vậy, họ luôn làm việc tốt và chắc chắn họ sẽ nhiệt tình giải thích những thắc mắc của khách hàng, cung cấp cho bạn những giải pháp chính xác, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng: Thợ sửa camera là những người có nhiều kinh nghiệm và tay nghề vững vàng, vì vậy, họ biết rõ camera của bạn có vấn đề gì và tiến hành sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả.

 • Thời gian bảo quản sau sửa chữa: Để đảm bảo lợi ích và làm cho khách hàng yên tâm, sửa camera tphcm giá rẻ của An Tâm luôn làm hài lòng khách hàng bằng cách thiết lập thời gian bảo quản camera sau khi sửa chữa.

Giá sửa camera TPHCM bao nhiêu tiền

Tùy thuộc vào vấn đề và sự cố của camera mà sẽ có những mức chi phí sửa chữa khác nhau. Tuy nhiên, hãy yên tâm rằng mức giá sửa camera tại TPHCM sẽ không quá 300.000 đồng. Bạn cũng đừng quá lo lắng về mức chi phí này bởi vì chúng đều được công khai và rõ ràng, và được báo giá cho bạn trước khi tiến hành sửa chữa. Vì vậy, tôi tin chắc rằng bạn sẽ vô cùng hài lòng giá cả bên chúng tôi.

 

Dịch vụ sửa camera quan sát Đơn giá Ghi chú Bảo hành
Cháy nguồn rời Camera 100K/nguồn Thay nguồn mới 1 năm
Cháy nguồn tổng Camera 250K/nguồn Với nguồn tổng 12V – 5A. Đối với 12-10A: 350.000/ 12V-20A: 550.000 1 năm
Hỏng giắc BNC 10K/jac Với camera bị chập chờn, nhòe hình do BNC 6 tháng
Lỗi camera bị đứt dây nguồn, dây cáp đồng trục 100K Kỹ thuật đấu nối lại dây 6 tháng
5.5K/m dây điện, 6K – 9K/m dây cáp đồng trục Kỹ thuật thay dây mới cho khách 6 tháng
Camera bị lỗi main, không lên hình. 300K-550K Sửa main, tùy từng dòng camera analog hay HDCVI/TVI/AHD 1 năm
Camera bị cháy, không lên hình. Liên hệ Thay thế camera mới, tùy từng dòng camera analog hay HDCVI/TVI/AHD 2 năm
Camera bị mờ hình 100K Kỹ thuật điều chỉnh lại ống kính camera, vệ sinh lại camera 1 năm
Camera bị cháy hồng ngoại 200K – 300K Sửa chữa/thay thế hồng ngoại mới tùy từng dòng camera analog hay HDCVI/TVI/AHD 1 năm
Camera IP wifi không kết nối được internet 200K -300K Sửa chữa nếu bị lỗi tính năng wifi của camera 1 năm
Camera IP wifi không xem được qua điện thoại,laptop 100K Kỹ thuật cấu hình và cài đặt lại camera xem qua điện thoại,laptop 1 năm
Camera IP wifi lỗi không quay quét, không khởi động được 200K -300K Sửa chữa nếu bị lỗi tính năng quay quét, khởi động của camera 1 năm
Camera IP wifi bị cháy nguồn 120K Thay nguồn mới cho camera IP 1 năm
Camera IP wifi không nhận thẻ nhớ 200K -300K Sửa chữa nếu bị lỗi khe cắm thẻ nhớ.
Camera IP wifi bị cháy, nổ Liên hệ Thay thế camera IP wifi mới 1 năm
Thẻ 16G : lưu trữ 2-2,5 ngàyDùng cho camera IP wifi 250K Thẻ nhớ chính hãng samsung/strontium class 10 80mps. 1 năm
Thẻ 32G : lưu trữ 2-2,5 ngàyDùng cho camera IP wifi 350K Thẻ nhớ chính hãng samsung/strontium/fujitsu class 10 80mps. 1 năm
Ổ cứng 500G(dùng cho đầu ghi hình camera) 950K Ổ cứng chuyên dụng cho đầu ghi hình camera giám sát 2 năm
Ổ cứng 1T(dùng cho đầu ghi hình camera) 1,450K Ổ cứng chuyên dụng cho đầu ghi hình camera giám sát 2 năm
Ổ cứng 2T(dùng cho đầu ghi hình camera) 2,450K Ổ cứng chuyên dụng cho đầu ghi hình camera giám sát 2 năm
Ổ cứng 4T(dùng cho đầu ghi hình camera) 3,350K Ổ cứng chuyên dụng cho đầu ghi hình camera giám sát 2 năm
Ổ cứng 6T(dùng cho đầu ghi hình camera) 4,250K Ổ cứng chuyên dụng cho đầu ghi hình camera giám sát 2 năm
Ổ cứng 8T(dùng cho đầu ghi hình camera) 5,150K Ổ cứng chuyên dụng cho đầu ghi hình camera giám sát 2 năm

Sửa chữa camera quan sát tại TPHCM của An Tâm có chất lượng không

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, chúng tôi cam kết sửa chữa mọi vấn đề đối với chiếc camera nhà bạn. Chúng tôi luôn sử dụng những linh kiện thay thế với chất lượng cao và nguồn gốc rõ ràng, uy tín. Bên cạnh đó, trong quá trình sửa chữa, bạn có thể ngồi cạnh thợ sửa để quan sát quy trình sửa chữa. Hơn nữa, chúng tôi cam kết thời gian bảo quản và luôn thực hiện đúng theo những gì đã cam kết.

Dịch vụ sửa camera tại Thành phố Hồ Chí Minh thợ làm nhanh chóng

Đối với mỗi người, thời gian vô cùng quý giá. Chúng tôi luôn hiểu được điều này. Vì vậy, ngay sau khi bạn liên hệ với chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm ra những vấn đề trong chiếc camera. Khi khách hàng đồng ý và quyết định chọn dịch vụ bên chúng tôi, đừng quá lo về mặt thời gian vì nhân viên sửa chữa camera tại nhà sẽ có mặt trong vòng 30 phút. Tại sao tôi lại chắc chắn về điều này? Vì nhân viên của chúng tôi đã quá quen với những tuyến đường tại Thành phố Hồ Chí Minh, do đó sẽ không có khó khăn gì đối với họ trong việc tìm đường.

Sửa Camera quan sát giá rẻ tại TPHCM

Như đã đề cập trước đó, dịch vụ sửa camera quan sát ngày càng phát triển và lan rộng. Ở mỗi con đường tại Thành phố Hồ Chí Minh, có thể bạn sẽ bắt gặp ít nhất một điểm sửa chữa camera. 

Sửa Camera quan sát tại nhà tphcm

Vì vậy, bạn khó có thể lựa chọn dịch vụ vừa phù hợp về giá cả và chất lượng. Nhưng hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, tin rằng bạn sẽ không thất vọng. Chúng tôi luôn đưa ra những mức giá phù hợp và cạnh tranh với thị trường, có thể nói là vô cùng rẻ. So với các nơi khác, mức chi phí của chúng tôi không chênh lệch nhiều và cũng thấp hơn. Làm khách hàng hài lòng về mọi mặt luôn là phương châm làm việc của chúng tôi và là động lực để chúng tôi phát triển rộng rãi hơn trong tương lai.

Dịch vụ sửa camera tại nhà Thành phố Hồ Chí Minh uy tín

Camera được sử dụng rộng rãi và giúp các hộ gia đình trong việc quan sát từ xa. Nhưng khi sử dụng lâu dài thì camera gặp sự cố là điều khó tránh khỏi. Chúng tôi cam kết rằng luôn mang lại sự chuyên nghiệp, uy tín cả về chất lượng lẫn giá cả. Trong thời gian trở lại đây, chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ họ.

Sửa Camera tphcm giá rẻ

Để được làm việc tại dịch vụ sửa camera quan sát tại nhà, nhân viên phải trải qua quá trình đào tạo và kiểm tra khắc nghiệt. Khi khách hàng có thắc mắc, nhân viên luôn phản hồi và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và có mặt trong thời gian nhanh nhất có thể khi được sự đồng ý. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có trách nhiệm trong việc giải quyết bất cứ khiếu nại nào từ khách hàng.

Dịch vụ sửa đầu ghi hình camera TPHCM chuyên nghiệp

Để được gia nhập về đội sửa bên chúng tôi, các nhân viên mới sẽ được đào tạo và kiểm tra trước khi trở thành nhân viên chính thức. Để khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ, chúng tôi luôn chú trọng về chất lượng cũng như uy tín của dịch vụ.

 • Sau khi bạn gọi cho chúng tôi, sẽ không có tình trạng đợi quá lâu, chỉ sau vài giây, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên tư vấn của chúng tôi. 
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo với nhiều kinh nghiệm và tay nghề vững vàng, thái độ hòa nhã chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng cả về thái độ lẫn kết quả.
 • Khi gọi cho chúng tôi để yêu cầu sửa chữa, nhân viên sửa chữa sẽ có mặt nhanh chóng. Trong quá trình sửa chữa, nếu có thắc mắc, hãy hỏi ngay và bạn sẽ nhận được một câu trả lời thỏa đáng.
 • Để không mất nhiều thời gian của cả hai bên, chúng tôi luôn tìm cách giải quyết nhanh chóng và triệt để các vấn đề như khiếu nại hoặc thắc mắc liên quan đến chất lượng của camera sau khi sửa chữa.

Quy trình sửa camera tại nhà TPHCM của An Tâm như thế nào

Với quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng và hiệu quả, dịch vụ sửa camera tại nhà TPHCM tiếp nhận vấn đề với camera của khách hàng theo quy trình sau:

 1. Nhận điện thoại của khách hàng 24/7, ghi nhớ những thông tin như tên khách hàng, địa chỉ, sự cố đối với chiếc camera. Sau đó tư vấn cho khách hàng các gói dịch vụ họ nên sử dụng.
 2. Khi được sự đồng ý của khách hàng, điều động thợ sửa đến tận nhà khách hàng trong vòng 30 phút
 3. Thợ sửa tiến hành kiểm tra vấn đề của camera và báo cáo lại vấn đề của nó với chủ nhà. Sau khi nhận được sự đồng ý sửa chữa từ khách hàng, tiến hành sửa chữa theo yêu cầu.
 4. Khi đã hoàn thành sửa chữa, cho camera hoạt động trở lại để kiểm tra sự vận hành của nó. Nếu camera đã hoạt động ổn định, thông báo với chủ nhà để họ kiểm tra lại. Sau đó, dọn dẹp khu vực sửa chữa sạch sẽ.
 5. Giúp khách hàng hiểu biết hơn về cách sử dụng camera hiệu quả để camera của họ kéo dài được tuổi thọ. Sau đó báo giá để khách hàng thanh toán và viết phiếu bảo hành cho khách hàng.

Địa chỉ sửa camera giám sát tại TPHCM ở đâu chất lượng

Hiện nay, thợ sửa camera giám sát tại tphcm đã có mặt ở nhiều tuyến đường như Cống Quỳnh, Võ Văn Kiệt, Lê Thị Hồng Gấm, Nguyễn Trãi, Trần Đình Xu,...Vì vậy , sẽ vô cùng nhanh chóng và thuận lợi cho khách hàng và cả nhân viên sửa chữa. Bạn có thể liên hệ cho chúng tôi theo những địa chỉ trên. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn và làm bạn hài lòng nhất có thể.

Sửa camera gần đây công ty An Tâm

STT Tên quận Địa chỉ
1 Sửa camera Quận 1

số 157/27 Cống Quỳnh, Quận 1

2 Sửa camera Quận 2 số 537 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Quận 2
3 Sửa camera Quận 3 số 45B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3
4 Sửa camera Quận 4

số 148/12/30/6BIS Tôn Đản, Phường 8, Quận 4

5 Sửa camera Quận 5

số 341 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5

6 Sửa camera Quận 6

số 1097 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6

7 Sửa camera Quận 7

số 370 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7

8 Sửa camera Quận 8

số 623 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8

9 Sửa camera Quận 9

số 371 Lã Xuân Oai, Trường Thạnh Quận 9

10 Sửa camera Quận 10 số 294 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10
11 Sửa camera Quận 11

số 579/1 Nhật Tảo, Phường 7, Quận 11

12 Sửa camera Quận 12

số 232/8 Đường HT06, Hiệp Thành, Quận 12

13 Sửa camera Bình Thạnh

số 199/4 Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh

14 Sửa camera Thủ Đức số 881 Phạm Văn Đồng, Linh Đông, Quận Thủ Đức
15 Sửa camera Gò Vấp

số 688/57 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp

16 Sửa camera Phú Nhuận

số 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận

17 Sửa camera Tân Bình

số 528 Trường Chinh, Phường 1, Quận Tân Bình

18 Sửa camera Tân Phú

số 295 Tân Kỳ Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

19 Sửa camera Bình Tân số 808/223 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân
20 Sửa camera Nhà Bè số 77a ấp 4, Phước Kiển, Huyện Nhà Bè
21 Sửa camera Hóc Môn

số 29 Phan Văn Hớn, Ấp 2, Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn

22 Sửa camera Bình Chánh

số 217 Bờ Huệ, Tân Quý Tây, Huyện Bình Chánh

23 Sửa camera Củ Chi

số 179 Quốc Lộ 22, Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi

24 Sửa camera Cần Giờ

số 321 ấp Bình Mỹ, Bình Khánh, Cần Giờ

Sửa camera quan sát Thành phố Hồ Chí Minh và những lỗi thường gặp

Khi quyết định gắn camera, bạn phải chấp nhận sẽ có lúc nó có vấn đề và hư hỏng. Dưới đây là một số lỗi phổ biến mà bạn có thể bắt gặp khi sử dụng camera. Khi camera của bạn gặp những vấn đề này, hãy liên hệ ngay cho giúp tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết.

 1. Camera giám sát không hiện hình ảnh: Nguyên nhân của tình trạng này có thể là do nguồn điện của camera không đủ hoặc bị chết nguồn. Để khắc phục tình trạng này, hãy kiểm tra lại nguồn của camera. Nếu vẫn không thể tự xử lý được, hãy gọi cho dịch vụ sửa camera giá rẻ để được tư vấn và sửa chữa.
 2. Bạn vô tình xóa phần mềm camera trên điện thoại và không biết cách cài đặt đặt lại: Đây là một sự nhầm lẫn thường hay xảy ra đối với nhiều người, nhất là người lớn tuổi.
 3. Bo mạch của camera hỏng do bị rớt xuống đấy hay va chạm mạnh: Bất cứ thiết bị điện tử nào khi bị rớt hoặc va chạm mạnh đều có thể bị hư hại. Khi bị rớt hay va chạm, bo mạch của nó sẽ bị ảnh hưởng. Dần dà, điều này sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của camera
 4. Hình ảnh trên camera bị mờ do bám bụi: Camera thường được đặt ở những nơi cao để nó dễ dàng ghi lại những hình ảnh. Tuy nhiên, nếu gắn camera quá cao, bạn sẽ không lau chùi chúng thường xuyên được, bụi bẩn bám vào làm cho hình ảnh trên camera bị mờ đi, ảnh hưởng đến chất lượng của camera.
 5. Gỡ camera với mục đích di chuyển đến nơi khác nhưng không biết ráp lại.
 6. Không xem lại được những gì camera ghi lại: Sự cố này có thể do bạn quên gắn ổ cứng lưu trữ HDD. Vì vậy, hãy kiểm tra ổ cứng có được gắn hay chưa và sau đó tiến hành định dạng và cài đặt. 
 7. Đường dây của camera gặp sự cố: Đường dây của camera được gắn với ổ điện, trong quá trình hoạt động, đường dây này có thể gặp một số vấn đề như bị hở dây. 
 8. Camera không thấy hình, đặc biệt là vào ban đêm: điều này có thể do đèn hồng ngoại của camera bị hỏng. Tuy nhiên, để biết chính xác có phải là do nguyên nhân này hay không, hãy thử thay mắt camera khác vào. Nếu camera vẫn không lên hình, hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa camera để được hỗ trợ kịp thời.

Sửa camera TPHCM và những câu hỏi của khách hàng

Dưới đây là những câu hỏi mà khách hàng hay thắc mắc đối với dịch vụ sửa camera tại nhà Thành phố Hồ Chí Minh. Đây chắc chắn là những thông tin quan trọng giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ sửa camera quan sát tại TPHCM có bảo hành hay không?

Sau khi sửa chữa và camera hoạt động ổn định trở lại dưới sự chứng kiến của khách hàng, chúng tôi có chính sách bảo hành lên đến 12 tháng. Vì vậy, hãy yên tâm rằng bạn sẽ không mất phí cho những lần sửa chữa tiếp theo.

Sửa camera tại nhà mấy giờ bắt đầu làm việc?

Để phục vụ cho nhu cầu sửa chữa camera tại nhà của khách hàng, hiện nay dịch vụ sửa camera giám sát luôn làm việc vào tất cả các ngày, kể cả ngày lễ và đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn trực điện thoại 24/7 và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sửa chữa của quý khách.

Thợ sửa camera quan sát tphcm có bảng báo giá rõ ràng không và phí sửa chữa là bao nhiêu?

Hãy yên tâm rằng khi đến với chúng tôi, bạn sẽ không gặp phải tình trạng bị hét giá bởi vì giá cả bên chúng tôi luôn được công khai và rõ ràng, và đừng lo lắng về mức chi phí sửa chữa bởi vì nó sẽ không quá 500.000 đồng.

Phải mất bao lâu thì thợ sửa camera tphcm mới đến nơi sửa chữa?

Hiện nay, dịch vụ sửa camera giám sát tại TPHCM có mặt ở hầu hết các tuyến đường. Vì vậy, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt khi bạn yêu cầu trong vòng 30 phút.

Sửa camera tại  TPHCM và những phản hồi khách hàng về dịch vụ

Chị Mai:Vào một ngày camera nhà tôi không quay được nữa. Khi được giới thiệu về dịch vụ sửa camera tại Thành phố Hồ Chí Minh, tôi đã liên hệ ngay và nhận được phản hồi nhanh chóng. Thợ sửa cũng đến tại nhà tôi trong thời gian rất ngắn. Cảm ơn dịch vụ sửa chữa camera Thành phố Hồ Chí Minh, camera của tôi đã hoạt động lại bình thường và thậm chí hoạt động êm hơn. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu dịch vụ bên bạn với mọi người khi họ cần.

Chị Loan: Hệ thống camera tại công ty tôi gặp sự cố, chúng tôi lựa chọn tin tưởng dịch vụ sửa camera tại tphcm là một sự lựa chọn đúng đắn. Không những được bảo hành, công ty chúng tôi còn được giảm giá khi sử dụng dịch vụ bên bạn.

Anh Thanh: Hình ảnh camera ở căn hộ của tôi bị mờ và không còn thấy rõ hình ảnh, đặc biệt là vào ban đêm. Có cơ hội biết đến dịch vụ sửa chữa camera Thành phố Hồ Chí Minh, tôi đã gọi ngay và được nhân viên tư vấn rất nhiệt tình. Thực sự thích thái độ làm việc của các bạn nhân viên nơi đây. 

Page 1 of 6 1 2 6

Phản hồi khách hàng

 • Anh lâm ở dĩ an bình dương vừa đăng ký sửa máy lạnh chảy nước
 • Chị hoa ở ngô tất tốt bình thạnh hồ chí minh vừa đăng ký sửa tủ lạnh mất lạnh
 • Anh lâm ở dĩ an bình dương vừa đăng ký sửa máy lạnh chảy nước
 • Chị hoa ở ngô tất tốt bình thạnh hồ chí minh vừa đăng ký sửa tủ lạnh mất lạnh
 • Anh lâm ở dĩ an bình dương vừa đăng ký sửa máy lạnh chảy nước
 • Chị hoa ở ngô tất tốt bình thạnh hồ chí minh vừa đăng ký sửa tủ lạnh mất lạnh

Bài viết mới nhất