Sửa mạng nội bộ tphcm cho công ty, nhà hàng, khách sạn
       

Sửa mạng nội bộ

Dịch vụ sửa mạng nội bộ chúng tôi đang triển khai nó trên thị trường của Thành Phố Hồ Chí Minh
Các doanh nghiệp và người dùng gia đình ngày càng phụ thuộc vào việc sử dụng mạng nội bộ, nhu cầu này càng tăng mỗi ngày. Ngay cả một sự cố mạng nhỏ cũng làm gián đoạn cuộc sống của chúng ta và cản trở các hoạt động kinh doanh. Đây là lúc bạn cần tham khảo ý kiến ​​của một kỹ thuật viên mạng được chứng nhận.
sửa mạng nội bộ tphcm
Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, chắc chắn cũng kéo theo nhiều vấn đề kỹ thuật mạng phát sinh như phần mềm gián điệp tấn công mạng, nhiễm virus đường truyền mạng, sự cố mạng và các lỗi phần mềm và phần cứng khác. Để khắc phục những vấn đề này, bạn cần một kỹ thuật viên mạng nhanh và hiệu quả.
Thực sự khó chịu khi gặp phải một sự cố làm ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động kinh doanh và họ cần được bảo dưỡng mạng ngay lập tức. Vì các doanh nghiệp luôn cần các dịch vụ sửa chữa mạng tại tphcm nhanh chóng và đáng tin cậy , tốt nhất là họ nên biết về các dịch vụ mạng khác nhau.
Sửa mạng nội bộ Thành phố Hồ Chí Minh tại sao chọn chúng tôi?
An Tâm chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa mạng nội bộ nhanh chóng và đáng tin cậy. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa mạng từ xa và tại chỗ  Thành Phố Hồ Chí Minh. Các kỹ thuật viên được chứng nhận A + của chúng tôi có kiến ​​thức chuyên môn cao và được đào tạo bài bản. Chúng tôi sẽ khắc phục sự cố mạng của bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.
công ty sửa mạng nội bộ tphcm
Chúng tôi đơn giản hóa công việc mỗi ngày, nếu bạn đang tìm kiếm những trung tâm có thể tiết kiệm thời gian thì bạn hãy liên hệ cho công ty của chúng tôi.
Triển khai dịch vụ nhanh chống là ưu tiên hàng đầu mà công ty đang hướng đến. Những dịch vụ như sửa chữa, lắp đặt hay thay thế các sản phẩm mới đều được công ty triển khai bằng những dịch vụ chất lượng và hiệu quả nhất gửi đến khách hàng.
Tìm và chỉnh sửa các lỗi mạng từ khắp nơi làm việc của khách hàng, kỹ thuật viên với những am hiểu thực tế, có thể ngay lập tức phát hiện ra lỗi và có thể tìm chính xác vị trí lỗi đang gặp. Sẽ không phải mò từ đầu dây này đến đấu dây kia, như vậy sẽ rất mất thời gian.
Công ty còn cung cấp tin tức cần thiết để trong quá trình sử dụng mạng , khách hàng sẽ không cảm thấy khó hiểu mà có thể tự cài đặt được mạng nội bộ của gia đình và doanh nghiệp mình.
Giá sửa mạng lan tphcm bao nhiêu
Mạng nội bộ rất phức tạp, không phải ai cũng có thể sửa chữa được. Việc sửa chữa cần phải đạt tiêu chuẩn, phải thực hiện kết nối mạng tốt kèm đường truyền mạng ổn định. Phải những trung tâm chuyên nghiệp mới có thể tự tin triển khai loại hình dịch vụ này.
Chi phí cho quá trình sửa chữa mạng lan cũng sẽ khác nhau, chúng tôi sẽ trực tiếp báo giá cho khách hàng khi chúng tôi nhận được thông tin hư hại từ nhân viên kỹ thuật kiểm tra mạng cho khách hàng.
Bên cạnh chi phí vật liệu cần thay thế thì chi phí nhân công sửa chữa cũng là một loại chi phí. Ứng với mỗi lần sửa chữa thì chi phí nhân công sẽ có mức giá từ 200.000 đến 300.000.

Bảng báo giá sửa mạng nội bộ tại tphcm

STT TÊN SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ Đơn vị tính Đơn Giá
1 Dây cáp mạng CAT5  Mét 5.000 - 7.500
2 Dây cáp mạng CAT6 Mét 7.000 - 10.000
3 Dây điện thoại 2p Mét 4.000 – 6.000
4 Ghen 24x14 Cây 15
5 Ghen 39x18 Cây 25
6 Ống Tròn  Cây 25
7 Ống Mềm (Ống ruột gà) Mét 5
8 Nhân công lắp đặt đi đây mạng văn phòng Nút mạng 60.000 - 80.000
9 Nhân công lắp đặt đi đây mạng, có đi ống mềm, ống ghen, khoan đục tường văn phòng Nút mạng 100.000 - 120.000
10 Nhận công lắp đặt đi đây mạng ở nhà xưởng, trường học, bệnh viện… Nút mạng 250.000 - 400.000
11 Nhân công lắp đặt đi đây mạng âm tường Nút mạng Báo giá khi có bản vẽ khối lượng
12 Hạt mạng cat 5E CM Túi 300
13 Hạt mạng Cat 6E CM Túi 400
14 Hạt điện thoại CM Túi 180
15 Gói vật tư phụ thì công công trình Gói 5% giá trị công trình


Sửa chữa mạng nội bộ tphcm chất lượng không
Một trong những điều kiện mà khách hàng thường sẽ chú trọng sẽ là hết quả của dịch vụ có được triển khai đúng như kế hoạch hay không. Đặc biệt là có đúng như lời mà trung tâm đã cam kết với khách hàng không.
An Tâm luôn tự tin về chất lượng dịch vụ của mình. Nói về chất lượng, An Tâm đã tự tin về vị trí số 2 trong khu vực của thành phố Hồ Chí Minh thì không trung tâm nào tự nhận là số 1 được. Vì chúng tôi hiện tại đang là trung tâm sửa chữa mạng lan tốt nhất trong khu vực của Thành Phố Hồ Chí Minh.
Dịch vụ sửa mạng lan tại tphcm nhanh chóng
Thời gian đáp ứng thông thường chỉ mất vài phút là khách hàng sẽ được giải đáp toàn bộ thông tin thắc mắc. Phản hồi thông tin từ khách hàng nhanh hơn và thời gian hoạt động nhanh hơn cho dịch vụ và hỗ trợ bảo trì mạng.
dịch vụ sửa mạng nội bộ
Ngoài ra, khách hàng chỉ cần phải đợi khoảng thởi gian không quá 20 phút là nhân viên kỹ thuật của An Tâm sẽ đến nhà của bạn, nếu bạn cần gấp, chúng tôi còn có thể đến nhà bạn trên dưới 15 phút.
Dịch vụ sửa mạng nội bộ tại nhà tphcm hỏa tốc của công ty với tinh thần luôn sẵn sàng trong mọi hoàn cảnh, chỉ cần khách hàng có nhu cầu là An Tâm sẵn sàng có mặt. Dù khách hàng có ở những vùng hẻo lánh trong thành phố, chúng tôi chỉ cần khách hàng cho mình một khoảng thời gian 20 phút là nhân viên của An Tâm sẽ đến nhà bạn để sửa chữa tình hình mạng nhà bạn.
Sửa mạng nội bộ giá rẻ Tại Hồ Chí Minh
Giảm giá sửa chữa mạng nội bộ cho cho các doanh nghiệp và hộ gia đình trên địa bàn của Thành Phố Hồ Chí Minh là vấn đề đang được công ty triển khai. Chúng tôi sẵn sàng sửa chữa với giá ưu đãi để nhu cầu về mạng của khách hàng không phải tạm dừng.
Trong tháng, công ty còn triển khai hỗ trợ chương trình khuyến mãi kèm theo dịch vụ. Trong đó kèm theo với những phiếu giảm giá cực hấp dẫn. Có khi lên đến giảm 50% tổng giá trị dịch vụ.
Dịch vụ sửa mạng lan tại nhà ở tphcm uy tín
Dịch vụ sửa mạng lan tại nhà cực kỳ chuyên nghiệp cung cấp các chuyên gia mạng có tay nghề cao để giải quyết tất cả các nhu cầu về mạng của bạn. Chúng tôi tận dụng nguồn kiến ​​thức kỹ thuật với thâm niên trong ngành và có được kiến ​​thức chuyên môn về mạng mà bạn đang thiếu.
Hãy tin tưởng vào sự giúp đỡ của công ty chúng tôi, bạn ngoài phải bỏ chi phí thi công, việc còn lại đã có nhân viên của chúng tôi lo lắng mọi thứ. Hệ thống mạng nội bộ của bạn sẽ được hoạt động trở lại sau 60 phút sửa chữa. Chúng tôi hoàn toàn tự tin về những gì đã nói ra và sẽ thực hiện nó trước khách hàng.
Dịch vụ sửa mạng nội bộ tphcm chuyên nghiệp
Dịch vụ hiện tại của An Tâm cung cấp sửa hệ thống mạng lan tphcm của công ty và các công cụ tốt nhất ngoài giao tiếp và cộng tác để nâng cao sự tham gia của nhân viên và phát triển tổ chức hiệu quả cho dù nhân viên của của bạn là mới làm việc hay làm lâu năm trong công ty thì đều có thể nắm bắt được những công nghệ mới.
Ngoài phục vụ khách hàng trực tiếp tại công ty, chúng tôi còn đáp ứng nhu cầu của khách hàng tư nhân, chúng tôi có thể di chuyển trực tiếp đến nhà của khách hàng để có thể giải quyết mạng cá nhân của khách hàng.
Khi khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của An Tâm thì bạn nên tin tưởng vào chúng tôi, bằng các kỹ năng trong ngành qua nhiều năm, các sự cố liên quan đến mạng, chúng tôi có thể khắc phục giúp khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng 1 tuần sử dụng, có bất cập gì, khách hàng chắc chắn sẽ nhận được sự khắc phục miễn khí từ trung tâm của chúng tôi.
Quy trình sửa mạng nội bộ tại HCM như thế nào
Cụ thể quy trình sửa chữa của chúng tôi như sau:
Bước 1 : Chúng tôi sẽ có cuộc gọi khám phá trong 10 phút. Khách hàng cần phải đưa ra các thông tin yêu cầu sửa chữa.
Trong cuộc gọi này, chúng tôi sẽ thảo luận về tình huống đặc biệt của bạn, bất kỳ mối quan tâm nào của bạn và trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có về chúng tôi.
Bước 2 : Đánh giá dịch vụ sửa hệ thống mạng nội bộ từ nhân viên kỹ thuật khi họ đã di chuyển đến nơi cần sửa chữa
Một kỹ sư cao cấp thực hiện đánh giá nhu cầu sửa chữa độc quyền của chúng tôi sẽ đưa ra tính bảo mật và tình trạng tổng thể của mạng hiện tại bạn.
Bước 3 : Thỏa hiệp về chi phí
Chúng tôi làm việc riêng với khách hàng để đảm bảo đạt được các mục tiêu về hệ thống sửa chữa mạng và bảo mật của bạn với mức ngân sách hợp lý nhất dành cho bạn.
Bước 4 : Hỗ trợ kiểm tra thêm những vấn đề ngoài phát sinh dịch vụ
Có được sự an tâm 24/7 khi biết rằng toàn bộ mạng của bạn được giám sát và bảo vệ để có thời gian hoạt động tối đa
Địa chỉ sửa mạng tại nhà ở đâu chất lượng
Dịch vụ công ty đang cung cấp có vị trí nằm ngay trung tâm quận 1, khách hàng có thể di chuyển dễ dàng, không quá khó để khách hàng có thể tìm thấy vị trí văn phòng chính của công ty. Ngoài ra, chúng tôi còn có những chi nhánh nằm ở tất cả các quận của thành phố Hồ Chí Minh.
Công ty An Tâm chuyên sửa mạng nội bộ các quận nào:

STT Tên quận Địa chỉ
1 sửa mạng nội bộ Quận 1

số 157/27 Cống Quỳnh, Quận 1

2 sửa mạng nội bộ Quận 2 số 537 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Quận 2
3 sửa mạng nội bộ Quận 3 số 45B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3
4 sửa mạng nội bộ Quận 4

số 148/12/30/6BIS Tôn Đản, Phường 8, Quận 4

5 sửa mạng nội bộ Quận 5

số 341 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5

6 sửa mạng nội bộ Quận 6

số 1097 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6

7 sửa mạng nội bộ Quận 7

số 370 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7

8 sửa mạng nội bộ Quận 8

số 623 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8

9 sửa mạng nội bộ Quận 9

số 371 Lã Xuân Oai, Trường Thạnh Quận 9

10 sửa mạng nội bộ Quận 10 số 294 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10
11 sửa mạng nội bộ Quận 11

số 579/1 Nhật Tảo, Phường 7, Quận 11

12 sửa mạng nội bộ Quận 12

số 232/8 Đường HT06, Hiệp Thành, Quận 12

13 sửa mạng nội bộ Quận Bình Thạnh

số 199/4 Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh

14 sửa mạng nội bộ Quận Thủ Đức số 881 Phạm Văn Đồng, Linh Đông, Quận Thủ Đức
15 sửa mạng nội bộ Quận Gò Vấp

số 688/57 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp

16 sửa mạng nội bộ Quận Phú Nhuận

số 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận

17 sửa mạng nội bộ Quận Tân Bình

số 528 Trường Chinh, Phường 1, Quận Tân Bình

18 sửa mạng nội bộ Quận Tân Phú

số 295 Tân Kỳ Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

17 sửa mạng nội bộ Quận Bình Tân số 808/223 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân
20 sửa mạng nội bộ Huyện Nhà Bè số 77a ấp 4, Phước Kiển, Huyện Nhà Bè
21 sửa mạng nội bộ Huyện Hóc Môn

số 29 Phan Văn Hớn, Ấp 2, Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn

22 sửa mạng nội bộ Huyện Bình Chánh

số 217 Bờ Huệ, Tân Quý Tây, Huyện Bình Chánh

23 sửa mạng nội bộ Huyện Củ Chi

số 179 Quốc Lộ 22, Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi

24 sửa mạng nội bộ Huyện Cần Giờ

số 321 ấp Bình Mỹ, Bình Khánh, Cần Giờ

Để biết địa chỉ chính xác từng trung tâm, khách hàng hãy gọi điện cho trung tâm của chúng tôi, sẽ có nhân viên cung cấp địa chỉ chính xác trung tâm gần nhất so với khu vực mà bạn đang sinh sống.
Sửa mạng nội bộ tphcm và những lỗi thường gặp
Mạng nội bộ thường xuyên bị hư hỏng là điều không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng.
Một số lỗi mà khách hàng thường xuyên phải đối mặt như :
Lỗi đầu tiên phổ biến nhất đó chính là mạng không thể lấy được địa chỉ IP.
Lỗi thứ 2 là không kết nối được đến máy chủ.
Lỗi thứ 3 là không tìm thấy được địa chỉ DNS
Lỗi thứ 4 là dây cáp kèm chất lượng
Lỗi thứ 5 là các cổng kết nối giữa dây cáp mà thiết bị kết nối không còn được đảm bảo.
Lỗi thứ 6 là bộ phận phát sóng wifi không còn hoạt động.
Sửa mạng nội bộ HCM và những câu hỏi của khách hàng
Giúp khách hàng có cái nhìn bao quát hơn về dịch vụ, chúng tôi đưa ra một số thông tin mà chúng tôi thường xuyên phải giải đáp dịch vụ cho khách hàng.
Sửa hệ thống mạng nội bộ TP.HCM có bảo hành hay không?
Dịch vụ sửa mạng nội bộ công ty đang thi công hoàn toàn có chương trình bảo hành dịch vụ cho khách hàng. Khách hàng khi đã thanh toán dịch vụ cho nhân viên thì sẽ có thông tin bảo hành được tư vấn cho khách hàng.
Từng loại dịch vụ sửa chữa sẽ có giá khác nhau, không có một thời bảo hành nhất định nên khách hàng sẽ được tư vấn chính xác khi chúng tôi có thể biết được nhu cầu của khách hàng.
Sửa mạng lan tại nhà tphcm mấy giờ bắt đầu làm việc?
Thời gian công ty hoạt động trong tuần
Công ty hoạt động trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7. Chủ nhật công ty không làm việc, khách hàng có thể được đáp ứng dịch vụ ngay lập tức khi khách hàng liên hệ cho công ty.
Cụ thể giờ làm việc như sau :
Sáng là từ 8 giờ 30 đến 12 giờ, chiều là từ 13 giờ 30 đến 18 giờ. Giờ làm việc này chúng tôi chỉ áp dụng cho giờ làm việc tại trụ sở công ty. Còn những dịch vụ hỗ trợ tận nhà, chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/24.
Sửa mạng nội bộ tại nhà TPHCM có báo giá trước hay không
Dịch vụ sẽ được báo giá đến khách hàng khi nhân viên của công ty nắm bắt được chính nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế, khách hàng cần phải liên lạc cho công ty thì chúng tôi mới có thể báo giá đến khách hàng.
Sửa mạng nội bộ ở HCM phải mất bao lâu thì thợ mới đến
Chỉ cần khách hàng cho nhân viên của chúng tôi thời gian là 30 phút. Nhân viên của công ty sẽ có mặt ngay tại nhà của bạn. Đấy chỉ là khoảng thời gian dự kiến, thực tế , bạn chỉ cần chưa đến 20 phút là nhân viên của chúng tôi đã có mặt tại nơi bạn cung cấp cần dịch vụ sửa chữa.
Sửa mạng nội bộ TPHCM và những phản hồi khách hàng về dịch vụ
Anh Nam : Các dịch vụ của An Tâm đáp ứng quản lý một cách chuyên nghiệp, kịp thời và dễ chịu tất cả các dịch vụ sửa chữa mạng. Chúng tôi không có đủ khả năng để nhân viên có chuyên môn đảm nhận tất cả các nhu cầu về mạng của chúng tôi ngay tại nhà. Dịch vụ sửa chữa mạng nội bộ An Tâm đáp ứng mang đến những kiến thức và triển khai dịch vụ rất tốt. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng về An Tâm. Đội ngũ nhân viên của công ty rất tuyệt vời và chu đáo. Hiện tại hệ thống mạng của chúng tôi đã được phục hồi và đang hoạt động rất tốt.
Chị Nữ: Dịch vụ sửa chữa mạng nội bộ An Tâm đáp ứng cung cấp các dịch vụ quan trọng, rất có năng lực với độ tin cậy đầy đủ. Rất ít nhà cung cấp dịch vụ làm điều này nữa, và chắc chắn chúng tôi không thể tự cung cấp dịch vụ. Không giống như nhiều công ty khác, Dịch vụ sửa mạng nội bộ tại nhà đáp ứng thực sự trả lời điện thoại khi chúng tôi gọi và phản hồi kịp thời với kỹ năng và sự cẩn thận. Họ là một công ty tuyệt vời chăm sóc hệ thống mạng của chúng tôi rất điêu luyện, vì vậy tôi hoàn toàn yên tâm khi giao hệ thống mạng của công ty cho An Tâm.

Phản hồi khách hàng

  • Anh lâm ở dĩ an bình dương vừa đăng ký sửa máy lạnh chảy nước
  • Chị hoa ở ngô tất tốt bình thạnh hồ chí minh vừa đăng ký sửa tủ lạnh mất lạnh
  • Anh lâm ở dĩ an bình dương vừa đăng ký sửa máy lạnh chảy nước
  • Chị hoa ở ngô tất tốt bình thạnh hồ chí minh vừa đăng ký sửa tủ lạnh mất lạnh
  • Anh lâm ở dĩ an bình dương vừa đăng ký sửa máy lạnh chảy nước
  • Chị hoa ở ngô tất tốt bình thạnh hồ chí minh vừa đăng ký sửa tủ lạnh mất lạnh

Bài viết mới nhất