Vệ sinh tủ lạnh tại nhà giá rẻ TP.HCM thợ làm chuyên nghiệp
       

Vệ sinh tủ lạnh

Vệ sinh tủ lạnh giúp quá trình bảo quản thức ăn, các loại thực phẩm được lâu hơn giúp tủ lạnh thoáng mát sạch sẽ. Thế nhưng để tủ lạnh hoạt động ổn định trong thời gian dài thì quý vị rất cần quan tâm đến vấn đề vệ sinh định kỳ. Nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi muốn giới thiệu đến quý bạn đọc dịch vụ vệ sinh tủ lạnh giá rẻ, đội ngũ thợ có mặt trong vòng 30 phút. 

vệ sinh tủ lạnh tại nhà

Dấu hiệu cần vệ sinh tủ lạnh tại nhà thành phố Hồ Chí Minh

Tủ lạnh thường được sử dụng để bảo quản rất nhiều loại thức ăn và thực phẩm khác nhau nên vấn đề rơi vãi đồ ăn, mùi thức ăn báo vào tủ là điều không thể tránh khỏi. Tủ lạnh sẽ không thể tự làm sạch và không thể khử hết mùi trong tủ lạnh được nên cần đến sự hỗ trợ của con người. 

Dưới đây sẽ là một số dấu hiệu để quý vị có thể chủ động xác định trường hợp cần vệ sinh tủ lạnh tại nhà càng sớm càng tốt.  

Tủ lạnh lâu ngày không sử dụng

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đã rất nhiều lần gặp những trường hợp tủ lạnh lâu ngày không được sử dụng nên phát sinh rất nhiều vấn đề và cần phải làm vệ sinh gấp trước khi tiếp tục sử dụng. 

Nguyên nhân của vấn đề này có thể đến từ việc ngày hè nắng nóng mà lại thiếu điện sinh hoạt nên các khu vực thành phố Hồ Chí Minh rơi vào tình trạng bị mất điện dài ngày. Hoặc khách hàng là người chủ động ngắt điện của tủ lạnh cũng như nhiều thiết bị điện khác vì không có nhu cầu sử dụng trong thời gian dài để đi công tác, đi về quê. 

Từ những nguyên nhân trên vô tình đã khiến tủ lạnh nhà bạn bị ngắt điện lâu ngày dẫn đến hư hỏng thức ăn còn lại trong tủ lạnh, phát sinh mùi hôi khó chịu, có giòi bọ phát triển và nấm mốc gây hại. Vấn đề sẽ ngày càng trở lên nghiêm trọng nếu như quý vị không chủ động gọi thợ vệ sinh tủ lạnh sớm. 

Tủ lạnh không còn khả năng làm mát để bảo quản thức ăn, thực phẩm

Trong quá trình hoạt động, tủ lạnh luôn duy trì mức nhiệt độ theo sự điều khiển của chủ sở hữu. Thế nhưng trong suốt quá trình sử dụng thì tủ lạnh cũng rất cần được vệ sinh định kỳ để làm sạch mọi ngóc ngách, dọn sạch chất bẩn giúp tủ hoạt động tốt hơn. 

Đối với trường hợp tủ lạnh lâu ngày không được làm vệ sinh thì vấn đề tủ không có khả năng làm mát, không đáp ứng được nền nhiệt để bảo quản thức ăn, thực phẩm là điều dễ thấy. Nếu quý vị không phát hiện ra vấn đề mà vẫn tiếp tục bỏ thức ăn vào thì rất dễ bị hỏng, bị ôi thiu và phát sinh nấm mốc, vi khuẩn gây hại.

Do đó, ngay khi nhận thấy vấn đề bất thường thì quý vị nên tìm kiếm và lựa chọn cho mình dịch vụ vệ sinh tủ lạnh phù hợp để giải quyết vấn đề. 

vệ sinh tủ lạnh tại tphcm

Giá Vệ sinh tủ lạnh tại TPHCM như thế nào? 

Có rất nhiều khách hàng đang trong quá trình tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh tủ lạnh khu vực thành phố Hồ Chí Minh lo lắng về vấn đề giá vệ sinh tủ lạnh cao vì đây là thành phố lớn, tập trung đông người. Thế nhưng thực tế thì chính ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì việc gọi thợ làm vệ sinh tủ lạnh rất dễ dàng và giá thành cũng rất rẻ. 

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh tủ lạnh và phát triển uy tín, thương hiệu tại thành phố Hồ Chí Minh thì chúng tôi - công ty An Tâm luôn cố gắng đem đến cho quý vị dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Vậy nên, quý vị hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi để xử lý những vấn đề của chiếc tủ lạnh nhà mình. 

Bảng giá vệ sinh tủ lạnh: 

Tủ lạnh có dung tích

Đơn giá

Dưới 200 lít

450.000 VNĐ/1 tủ

Từ 200 lít đến 450 lít 

550.000 VNĐ/1 tủ

Trên 450 lít

650.000 VNĐ/1 tủ

Vệ sinh tủ lạnh tại TP.HCM nhân viên có chuyên nghiệp không

Khả năng làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên An Tâm không tự nhiên mà đó vì đó là kết quả của cả một quá trình. Chúng tôi may mắn khi sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp, khách hàng hài lòng và tin tưởng khi lựa chọn. 

Sự chuyên nghiệp của nhân viên được thể hiện thông qua một số yếu tố cơ bản như:

 • Từng vị trí được tuyển dụng kỹ lưỡng để đảm bảo tìm được những người phù hợp để làm việc;
 • Nhân viên đều được tham gia những khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao để giúp hoàn thiện kỹ năng làm việc, phát triển bản thân phù hợp với công việc;
 • Đội ngũ nhân viên được rèn luyện khả năng làm việc độc lập, hiệu quả một cách bài bản để từng người đều có thể chủ động hỗ trợ khách hàng nhanh chóng;
 • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp có ý nghĩa lớn trong việc tạo tiền để để giúp từng người làm việc một cách thoải mái, hiệu quả và dần trở lên chuyên nghiệp hơn. 

Vệ sinh tủ lạnh thành phố Hồ Chí Minh An Tâm và lợi ích của khách hàng

Để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của đông đảo khách hàng sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh - nơi mà có rất nhiều đơn vị làm dịch vụ vệ sinh tủ lạnh giá rẻ thì chắc chắn chúng tôi phải có điểm khác biệt để trở nên nổi bật. Và, chúng tôi chọn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để tạo ấn tượng tốt với mọi vị khách. 

vệ sinh tủ lạnh tại nhà giá rẻ

Đến với chúng tôi, quý vị luôn được hỗ trợ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất thông qua đội ngũ nhân viên kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp. Qua đó mọi vấn đề của khách hàng được xử lý một cách gọn gàng, cẩn thận trong thời gian ngắn. 

Dịch vụ Vệ sinh tủ lạnh thành phố Hồ Chí Minh An Tâm có tốt không?

Để đánh giá chất lượng dịch vụ vệ sinh tủ lạnh tại TP.HCM của chúng tôi có tốt hay không thì hãy nhìn vào phản ứng của khách, nhìn vào lượng khách mỗi ngày chúng tôi phục vụ để đánh giá. 

Tính tới thời điểm hiện tại thì chúng tôi đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh tủ lạnh thì đều được đánh giá là nơi có dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất và rất đáng tin cậy mỗi lần sử dụng. Đó chính là phản hồi của những vị khách đã chọn An Tâm làm người bạn đồng hành trong quá trình làm vệ sinh, chăm sóc tủ lạnh. 

Chúng tôi có danh sách đông đảo những khách hàng quen thuộc khi đã gọi dịch vụ vệ sinh tủ lạnh tại nhà nhiều hơn 02 lần. Từ đó có thể thấy sức hút của chúng tôi không phải tự nhiên có được mà đó là kết quả của cả một quá trình nỗ lực, làm vệ sinh tủ lạnh một cách chuyên tâm để có kết quả tốt nhất. 

Thợ vệ sinh tủ lạnh TP.HCM An Tâm làm việc có trách nhiệm không?

Nhắc đến đội ngũ thợ mà chúng tôi sở hữu thì chắc hẳn gia đình nào đã liên hệ nhờ hỗ trợ dịch vụ vệ sinh tủ lạnh giá rẻ TP.HCM của chúng tôi sẽ không khỏi kinh ngạc. Bởi mỗi người thợ để đảm bảo trách nhiệm cao trong công việc, không bao giờ để khách hàng của mình thất vọng. 

Vệ sinh tủ lạnh là công việc thường ngày của thợ nên đảm bảo họ có kinh nghiệm để hoàn thành một cách trọn vẹn trong thời gian sớm nhất. Trong quá trình làm việc từng người thợ sẽ luôn cập nhật tình hình tủ lạnh đến gia chủ để thuận tiện cho việc giám sát. Nếu khi đang làm vệ sinh mà phát hiện ra những vấn đề phát sinh sẽ có trách nhiệm thông báo đến quý vị và tư vấn hướng giải quyết sớm nhất, vừa tiết kiệm chi phí và hạn chế vấn đề trở lên nghiêm trọng hơn. 

Vệ sinh tủ lạnh thành phố Hồ Chí Minh thời gian mất bao lâu?

Để hoàn thành công việc vệ sinh tủ lạnh cho bất cứ gia đình nào thì vấn đề thời gian được xem là điều khó báo trước nhất do còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. 

Mỗi nhà cần vệ sinh tủ lạnh đều sẽ gặp những vấn đề khác nhau và thợ có hướng xử lý tương ứng. Đặc biệt, đối với những chiếc tủ lạnh có tuổi thọ càng cao thì càng có nguy cơ phát sinh nhiều vấn đề trong quá trình kiểm tra. Do đó, để đảm bảo có thể đưa ra thời gian dự kiến hoàn thành công việc một cách chính xác thì trực tiếp thợ làm vệ sinh tủ lạnh sẽ thông báo cho quý vị trước khi bắt đầu công việc. 

Quy trình Vệ sinh tủ lạnh tại TP.HCM như thế nào?

Chúng tôi có riêng bộ quy trình làm vệ sinh tủ lạnh để nhân viên kỹ thuật tại thành phố Hồ Chí Minh tuân thủ. Bằng cách đó sẽ giúp hiệu quả công việc được hoàn thành một cách hiệu quả, đạt hiệu suất cao. Các bước trong quy trình cụ thể như sau:

 • Bước 1. Ghi nhận thông tin của khách hàng;
 • Bước 2. Kiểm tra tủ lạnh, thông báo thời gian làm việc dự kiến, chi phí dịch vụ cho khách hàng;
 • Bước 3. Tiến hành công việc;
 • Bước 4. Khách hàng nghiệm thu và tiến hành thanh toán chi phí.

Vệ sinh tủ lạnh thành phố Hồ Chí Minh có ưu điểm nào

Sở dĩ ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh tủ lạnh tại nhà thay vì tự mình làm vì điều này có rất nhiều ưu điểm đem lại lợi ích cho khách hàng. Trong đó một số ưu điểm nổi bật nhất như là:

 • Được phục vụ một cách tốt nhất, nhanh chóng và giá cả lại hợp lý;

 • Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có tay nghề và có khả năng xử lý được mọi vấn đề mà tủ lạnh đang gặp phải dù là khó nhất;

 • Được nhân viên tư vấn nhiệt tình, có thêm nhiều thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng tủ lạnh hiệu quả hơn.

Thợ vệ sinh tủ lạnh thành phố Hồ Chí Minh làm  những khu vực nào?

Ngay từ ngày đầu đi vào hoạt động cho tới nay chúng tôi luôn rõ ràng trong việc phân định khu vực làm việc cho nhân viên nhằm đem đến dịch vụ nhanh chóng, chất lượng và khách hàng không phải chờ đợi lâu. Do đó, thợ của chúng tôi luôn đảm bảo phục vụ khách hàng tại khắp các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Ở đâu cần làm vệ sinh tủ lạnh thì ở đó có chúng tôi và cam kết có mặt tại nhà khách hàng trong vòng 30 phút. 

Địa chỉ công ty Vệ sinh tủ lạnh tại TPHCM uy tín

Thành phố Hồ Chí Minh là thị trường lớn, đầy tiềm năng nên chúng tôi rất coi trọng và tập trung khai thác, mở rộng phạm vi hoạt động. Để giúp khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với chúng tôi thì tại thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức có văn phòng làm việc của công ty vệ sinh tủ lạnh An Tâm để thuận lợi cho quý vị khi cần liên hệ dịch vụ.

Vệ sinh tủ lạnh gần đây công ty An Tâm

STT Tên quận Địa chỉ
1 Vệ sinh tủ lạnh Quận 1

số 157/27 Cống Quỳnh, Quận 1

2 Vệ sinh tủ lạnh Quận 2 số 537 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Quận 2
3 Vệ sinh tủ lạnh Quận 3 số 45B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3
4 Vệ sinh tủ lạnh Quận 4

số 148/12/30/6BIS Tôn Đản, Phường 8, Quận 4

5 Vệ sinh tủ lạnh Quận 5

số 341 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5

6 Vệ sinh tủ lạnh Quận 6

số 1097 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6

7 Vệ sinh tủ lạnh Quận 7

số 370 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7

8 Vệ sinh tủ lạnh Quận 8

số 623 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8

9 Vệ sinh tủ lạnh Quận 9

số 371 Lã Xuân Oai, Trường Thạnh Quận 9

10 Vệ sinh tủ lạnh Quận 10 số 294 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10
11 Vệ sinh tủ lạnh Quận 11

số 579/1 Nhật Tảo, Phường 7, Quận 11

12 Vệ sinh tủ lạnh Quận 12

số 232/8 Đường HT06, Hiệp Thành, Quận 12

13 Vệ sinh tủ lạnh Bình Thạnh

số 199/4 Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh

14 Vệ sinh tủ lạnh Thủ Đức số 881 Phạm Văn Đồng, Linh Đông, Quận Thủ Đức
15 Vệ sinh tủ lạnh Gò Vấp

số 688/57 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp

16 Vệ sinh tủ lạnh Phú Nhuận

số 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận

17 Vệ sinh tủ lạnh Tân Bình

số 528 Trường Chinh, Phường 1, Quận Tân Bình

18 Vệ sinh tủ lạnh Tân Phú

số 295 Tân Kỳ Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

17 Vệ sinh tủ lạnh Bình Tân số 808/223 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân
20 Vệ sinh tủ lạnh Nhà Bè số 77a ấp 4, Phước Kiển, Huyện Nhà Bè
21 Vệ sinh tủ lạnh  Hóc Môn

số 29 Phan Văn Hớn, Ấp 2, Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn

22 Vệ sinh tủ lạnh Bình Chánh

số 217 Bờ Huệ, Tân Quý Tây, Huyện Bình Chánh

23 Vệ sinh tủ lạnh Củ Chi

số 179 Quốc Lộ 22, Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi

24 Vệ sinh tủ lạnh Cần Giờ

số 321 ấp Bình Mỹ, Bình Khánh, Cần Giờ

Vệ sinh tủ lạnh thành phố Hồ Chí Minh và những câu hỏi khách hàng

Khách hàng đã gửi về cho chúng tôi rất nhiều câu hỏi để nhờ giải đáp. Dưới đây là những câu hỏi phổ biến nhất sẽ được giải đáp công khai để quý vị tiện tham khảo. 

Vệ sinh tủ lạnh ở HCM nhân viên bao lâu thì đến

Thông thường chúng tôi chỉ mất khoảng tầm 30 phút để di chuyển đến nhà khách hàng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh để làm dịch vụ. Thế nhưng nếu có vấn đề nào phát sinh như tắc đường,  tai nạn giao thông,.. thì thợ sẽ thông báo thời gian có mặt cho khách để quý vị sắp xếp. 

Dịch vụ Vệ sinh tủ lạnh thành phố Hồ Chí Minh có sạch không

Thợ của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm trên 5 năm nên đảm bảo có thể xử lý mọi vấn đề để mang lại sự sạch sẽ, gọn gàng, thơm tho cho tủ lạnh nhà bạn. 

Chi phí vệ sinh tủ lạnh tại TP. HCM bao nhiêu

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành thao tác kiểm tra để xác định cụ thể tình trạng hoạt động cũng như những vấn đề  của tủ lạnh nhà bạn để báo chi phí làm dịch vụ vệ sinh lần này trước khi bắt đầu công việc. 

Vệ sinh tủ lạnh thành phố Hồ Chí Minh có làm những ngày lễ không

Công ty An Tâm chúng tôi làm cả những ngày lễ trong năm để đảm bảo mọi khách hàng có nhu cầu để được phục vụ trong bất kỳ ngày nào trong năm.

Vệ sinh tủ lạnh thành phố Hồ Chí Minh qua những phản hồi khách hàng

Những phản hồi của khách hàng sau khi được làm vệ sinh tủ lạnh rất quan trọng đối với chúng tôi. Chính nhờ những phản hồi của khách đó sẽ giúp chúng tôi hiểu được khách hàng có hài lòng hay không, có gì tốt và chưa tốt trong quá trình làm vệ sinh tủ lạnh tại thành phố hồ chí minh của thợ để đưa ra hướng giải quyết, hoàn thiện dịch vụ ngày một tốt hơn. 

Do đó, chúng tôi rất mong nhận được nhiều phản hồi của khách hàng để chúng tôi có thể thay đổi, hoàn thiện  đáp ứng yêu cầu của quý vị. 

Trên đây là những phân tích để làm rõ về dịch vụ vệ sinh tủ lạnh giá rẻ hcm mà quý vị có thể tham khảo. Qua đó chắc chắn sẽ giúp mọi người có thêm nhiều kiến thức hữu ích, áp dụng vào cuộc sống. 

Page 1 of 2 1 2

Phản hồi khách hàng

 • Anh lâm ở dĩ an bình dương vừa đăng ký sửa máy lạnh chảy nước
 • Chị hoa ở ngô tất tốt bình thạnh hồ chí minh vừa đăng ký sửa tủ lạnh mất lạnh
 • Anh lâm ở dĩ an bình dương vừa đăng ký sửa máy lạnh chảy nước
 • Chị hoa ở ngô tất tốt bình thạnh hồ chí minh vừa đăng ký sửa tủ lạnh mất lạnh
 • Anh lâm ở dĩ an bình dương vừa đăng ký sửa máy lạnh chảy nước
 • Chị hoa ở ngô tất tốt bình thạnh hồ chí minh vừa đăng ký sửa tủ lạnh mất lạnh

Bài viết mới nhất