Sửa kho lạnh TPHCM giá rẻ thợ chuyên nghiệp
       

Sửa kho lạnh

Sửa kho lạnh TPHCM giá rẻ của An Tâm trở thành một dịch vụ không thiếu đối với những doanh nghiệp hay công ty kinh doanh sản phẩm hay những nhà hàng cần số lượng lớn thực phẩm chế biến. Kho lạnh chính là thiết bị đáp ứng mọi vấn đề mà quý khách mong muốn. Thực phẩm hay những vật phẩm cần bảo quản khác sẽ sử dụng được lâu hơn. Quý khách sẽ tiết kiệm nhiều chi phí mà việc kinh doanh sẽ trở nên thuận lợi hơn.

Sửa kho lạnh TPHCM

Dịch vụ chúng tôi cũng vì nhận biết sự hữu dụng của kho lạnh nên chúng tôi đã thành lập nên dịch vụ sửa kho lạnh TPHCM để đồng hành với những khách hàng sử dụng kho lạnh mà gặp vấn đề hư hỏng. Chúng tôi sẽ có mặt và hỗ trợ quý khách một cách nhanh chóng nhất. Không những giá rẻ mà dịch vụ còn cam kết về uy tín và chất lượng của những gì mà công ty mang lại cho quý khách.

Sửa kho lạnh TPHCM tại sao chọn chúng tôi?

Với nhu cầu của khách hàng cũng như những tiêu chuẩn mà một dịch vụ cần có thì chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến khách hàng những lợi ích cũng như sự uy tín. Đối với nhu cầu sửa kho lạnh bị hư hỏng của quý khách thì chúng tôi đảm bảo sẽ giúp quý khách sửa chữa nhanh chóng dù kho lạnh bị lỗi gì hay kho lạnh có dung tích hay nhãn hàng nào. Bên cạnh đó, công ty sửa kho lạnh TPHCM còn giúp quý khách cách sử dụng hợp lý kho lạnh.

Mặc khác, dịch vụ sửa kho lạnh TPHCM còn cung cấp đến quý khách những thiết bị mà quý khách cần thay cho bộ phận của kho đều là thiết bị chất lượng cao, xuất xứ rõ ràng nên quý khách an tâm về vấn đề này. Chúng tôi làm việc rất cẩn thận nên quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ của công ty.

Giá sửa kho lạnh TPHCM bao nhiêu tiền

Nếu quý khách lo ngại về vấn đề giá cả khi kho lạnh của quý khách đang hư hỏng thì việc này sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nếu quý khách tìm kiếm quá lâu. Tuy nhiều dịch vụ hiện nay trên thị trường có mức chi phí sửa kho rất cao nhưng không đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. Nhiều khi kho của quý khách sẽ hư hỏng nhiều hơn nếu không kiểm tra kỹ và sửa chữa qua loa. 

Sửa chữa kho lạnh TPHCM

Dịch vụ sửa kho lạnh TPHCM có mức giá lý tưởng, quý khách sẽ không ngờ một dịch vụ chuyên nghiệp với những thiết bị tiên tiến lại có mức giá như thế. Nhưng điều này hoàn toàn là có thật, chi phí bên công ty chỉ dao động từ 100.000 đồng đến cao nhất là 60.000.000 đồng. Mức giá còn tùy vào dụng tích, lỗi hay thiết bị quý khách muốn thay cho kho lạnh.

Bảng giá sửa kho lạnh tại tphcm

STT

Sự cố

Số lượng

Thành tiền

1

Máy nén block

1

8.000.000 VNĐ

2

Tra mỡ cho máy

Giá/Lít

299.000 VNĐ/ lít

3

Dán miếng cách nhiệt

1

599.000 VNĐ

4

Đổi gas

Bình

450.000 VNĐ/ bình

Sửa kho lạnh TPHCM và lợi ích mang lại

Dịch vụ sửa kho lạnh ở TPHCM là một công ty mà quý khách có thể đến hoặc liên hệ khi có nhu cầu về kho lạnh mà không quá lo lắng về nhiều vấn đề. Chúng tôi luôn hoạt động kinh doanh vì quyền lợi của khách hàng. Quý khách sẽ được công ty hỗ trợ nhanh chóng và nhiệt tình. 

Đến với dịch vụ sửa kho lạnh TPHCM quý khách sẽ nhận được:

 • Một kho lạnh hoạt động tốt mà có khả năng là tốt hơn hẳn, kho sẽ được nhân viên vệ sinh sạch sẽ cũng như kiểm tra toàn bộ để đảm bảo máy sẽ không bị những lỗi phát sinh khách trong và sau quá trình sửa chữa kho.
 • Không phải lo lắng quá nhiều về giá cả phải chi trả, nhiều phiếu giảm giá hoặc chương trình khuyến mãi giúp quý khách tiết kiệm nhiều tiền hơn. Đặc biệt là những khách hàng sửa kho với số lượng lớn.

Kho lạnh được bảo hành sau khi sửa chữa và quý khách sẽ được giảm giá khi có vấn đề về kho mà không còn trong thời gian bảo hành. Nhận phần quà mà công ty chuẩn bị cho những khách hàng tin dùng dịch vụ.

 • Được hỗ trợ và giải đáp mọi vấn đề mà quý khách đang gặp phải về kho lạnh hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng.

Sửa kho lạnh quận TPHCM và những lưu ý khi sử dụng

Sau khi quý khách được những dịch vụ uy tín lắp kho lạnh thì sẽ được hỗ trợ và quý khách sẽ được nhận hướng dẫn sử dụng kho cũng như những thứ liên quan đến kho trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, quý khách sẽ ít gặp được những dịch vụ dặn dò những lưu ý để kho lạnh quý khách được sử dụng lâu dài mà rủi ro còn được hạn chế.

Vì nhiều khách hàng bên công ty gặp phải nên công ty chúng tôi sẽ đưa ra cho quý khách nắm một vài lưu ý khi sử dụng hay vận hành kho để kho lạnh của quý khách luôn hoạt động và những trục trặc kỹ thuật sẽ giảm hơn:

Bảo dưỡng là một lưu ý quan trọng và bắt buộc không được bỏ qua

Khi kho lạnh của quý khách hoạt động với thời gian lâu mà quý khách lại không bảo dưỡng thì hậu quả rất lớn. Không những thực phẩm bị rút ngắn thời gian sử dụng mà những thiết bị của kho bị bụi bặm, chất lỏng bẩn hay những chất độc hại khác làm hư hỏng. 

Nhiệt độ luôn được đảm bảo phù hợp với thực phẩm hay sản phẩm bên trong kho

Đảm bảo việc kiểm tra nhiệt độ của kho luôn phù hợp với những thực phẩm hay vật phẩm bên trong vì mỗi loại trên đều có thời gian sử dụng và phân hóa khác nhau. Nếu quý khách đảm bảo nhiệt độ bảo quản thì thực phẩm sẽ sử dụng được lâu cũng như đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Đảm bảo vị trí kho lạnh an toàn và phù hợp

Quý khách nên đặt kho ở những nơi khô ráo thoáng mát để đảm bảo vệ sinh cũng như an toàn trong quá trình sử dụng kho. Việc ẩm ướt gây khó khăn trong việc vận chuyển mà còn gây nguy hiểm về việc rò rỉ điện hay những rủi ro không lường trước. Bên cạnh đó, nguồn điện truyền vào kho cần được che đậy kỹ hoặc ẩn bên trong.

Thợ sửa kho lạnh TPHCM An Tâm làm chuyên nghiệp

Nhân viên sửa chữa kho lạnh là những người được công ty đặc biệt quan tâm. Họ được công ty bổ sung kiến thức về kho một cách đầy đủ và đảm bảo họ nắm vững những kiến thức này thông qua việc thực hành sửa kho do chính bộ phận đào tạo của công ty đảm nhận. Chính nhờ vào sự đầu tư của dịch vụ sửa kho lạnh tại TPHCM mà nhân viên bên công ty luôn được đánh giá cao.

Sửa kho lạnh

Nhân viên của công ty không những tay nghề được nâng cao mà về tác phòng cũng như cách sửa chữa kho cũng được cho là chuyên nghiệp. Thái độ nhân viên luôn niềm nở, hòa đồng, nhiệt tình. Nhiều khách hàng để lại những đánh giá về nhân viên sửa chữa dưới trang công ty kinh doanh nên quý khách có thể xem thêm.

Sửa kho lạnh TPHCM An Tâm có chất lượng không?

Dịch vụ sửa kho lạnh TPHCM giá rẻ, chuyên nghiệp có chất lượng hay kém chất lượng hoàn toàn dựa vào sự đánh giá và cảm nhận của khách hàng. Khách hàng chính là nguồn quyết định sự phát triển hay tàn lụi của dịch vụ chúng tôi. Nhưng sau những năm qua thì dịch vụ chúng tôi phát triển đến hơn mong đợi. Nên chất lượng của công ty được lan rộng đến những khu vực xa hơn.

 • Sau hơn 8 năm hoạt động lĩnh vực sửa kho lạnh thì chúng tôi rất tự hào và vinh hạnh khi chúng tôi có đến 100 chi nhánh rải đều các quận TPHCM. Số lượng khách hàng khủng và doanh thu hằng năm luôn vượt chỉ tiêu.
 • Hàng ngũ nhân viên được đào tạo ít nhất 5 năm kể từ ngày họ được công ty tuyển chọn. Việc kiểm tra diễn ra hằng năm và công ty dứt khoát ngừng hợp đồng với những nhân viên thiếu trách nhiệm với công việc của mình.
 • Tuy giá cả bên công ty thấp nhưng chất lượng mà dịch vụ chúng tôi mang lại chưa từng bị đánh giá thấp nên quý khách đến với dịch vụ không những vừa tiết kiệm tiền bạc mà kho lạnh sẽ vận hành hơn mong đợi.
 • Với tính chất công việc nhiều, số lượng khách hàng quá đông nên công ty sẽ khó tránh sai sót nên quý khách cứ khiếu nại nếu không vừa lòng. Chúng tôi cam kết sẽ ưu tiên và giải quyết nhanh chóng cho quý khách.

Công ty sửa kho lạnh giá rẻ tại TPHCM

 Nhiều khách hàng có tư tưởng là dịch vụ có giá cả thì chất lượng sẽ cao. Chúng tôi không phủ nhận điều đó. Hiện nay nhiều dịch vụ nắm bắt được vấn đề và tăng giá dịch vụ để đánh lừa quý khách. Quý khách nên tìm hiểu thật kỹ về mọi khía cạnh để chọn cho mình một dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất.

Dịch vụ sửa kho lạnh của chúng tôi có thể được xếp và danh sách dịch vụ có giá rẻ nhất nhì cả nước. Với số lượng chi nhánh lớn cùng với mức giá rẻ, dịch vụ của chúng tôi được biết đến ngày càng rộng rãi. Khi sửa kho lạnh thì quý khách sẽ chi trả theo lỗi mà kho lạnh gặp, tùy trường hợp thì mức giá sẽ từ 99.000 đồng đến cao nhất là 65.000.000 đồng, vệ sinh kho sẽ được giảm giá đến 50% nếu quý khách sử dụng đi kèm.

Dịch vụ sửa kho lạnh TPHCM uy tín của An Tâm

Uy tín của sửa chữa kho lạnh TPHCM chuyên nghiệp được công nhận bởi khách hàng nhờ vào sự nỗ lực và cố gắng điều chỉnh của chính công ty. Chúng tôi luôn chú trọng việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đảm bảo dịch vụ luôn bắt kịp thời đại cũng như sự hiện đại của công nghệ bấy giờ.

Những thiết bị mà công ty nhập để thay thế cho quý khách trong quá trình sử dụng đều được kiểm tra và hàng mới nhất. Chúng tôi cam kết về mọi khía cạnh mà dịch vụ mang lại. Sau khi kết thúc quy trình thì chúng tôi sẽ bảo hành cho quý khách trong thời gian nhất định nên quý khách yên tâm về việc lỗi kho bị hư hỏng nhiều lần.

Dịch vụ sửa kho lạnh TPHCM và những sự cố thường gặp

Sửa kho lạnh TPHCM do block nén của kho lạnh bị hư hỏng

Tuổi thọ của kho hay nói cách khác là thời hạn kho hoạt động liên quan rất nhiều đến việc quý khách bảo dưỡng kho. Động cơ của kho phải luôn được tra dầu nhớt và kiểm tra liên tục để block nén của kho không bị trục trặc gì.

Sửa kho lạnh TPHCM do kho lạnh bị lọt không khí

Không khí bên ngoài thường có nhiệt độ thất thường, việc không khí lọt vào kho sẽ làm cho kho bị ảnh hưởng và biến đổi nhiệt độ thất thường. Quý khách khi để không khí lọt vào quá nhiều thì thực phẩm bên trong sẽ dễ hư hỏng.

Sửa kho TPHCM kho lạnh bị phù nề do đóng băng

Việc kho lạnh bị phù nề là do lớp băng được tạo thành từ chất lỏng của thực phẩm trong quá trình vận chuyển. Lớp cách nhiệt cùng những bộ phận khác cũng sẽ hư hỏng theo nếu quý khách để lớp băng dày hơn mà không tìm cách giải quyết.

Quy trình sửa kho lạnh TPHCM như thế nào?

Sửa kho lạnh TPHCM có quy trình chuyên nghiệp được đút kết từ nhiều doanh nghiệp thành công khác. Các công đoạn được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Liên hệ khách hàng tiềm năng và trao đổi nhu cầu cũng như tư vấn dịch vụ giải quyết vấn đề mà quý khách đang gặp với kho lạnh. Ký kết thỏa thuận và nhanh chóng giao cho bộ phận đảm nhận.
 • Bước 2: Bộ phận sửa kho lạnh nhanh chóng liên hệ kiểm tra thông tin và di chuyển đến khách hàng một cách nhanh nhất.
 • Bước 3: Kiểm tra kho và tiến hành sửa chữa theo quy trình. Đảm bảo không được bỏ sót bất kỳ công đoạn nào.
 • Bước 4: Kiểm tra kho lạnh sau khi sửa chữa, đảm bảo mọi bộ phận kho đều không xảy ra vấn đề gì.
 • Bước 5: Nhanh chóng thanh toán và kết dịch dịch vụ. Nhân viên nhanh chóng báo cáo về công ty.

Địa chỉ sửa kho lạnh TPHCM ở đâu chất lượng

TPHCM là nơi có số lượng dân cư đông nên nơi đây dịch vụ của công ty sẽ phát triển mạnh. Hiện nay thì mọi quận thuộc Thành phố đều có hơn 20 chi nhánh của công ty chúng tôi.

Chúng tôi rất hân hạnh khi được quý khách đến để tìm hiểu và nghe tư vấn của nhân viên. Chúng tôi sẽ là sự lựa chọn đúng đắn mà quý khách cần đến khi có nhu cầu sửa kho lạnh.

Sửa kho lạnh gần đây của công ty An Tâm

STT Tên quận Địa chỉ
1 Sửa kho lạnh Quận 1

số 157/27 Cống Quỳnh, Quận 1

2 Sửa kho lạnh Quận 2 số 537 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Quận 2
3 Sửa kho lạnh Quận 3 số 45B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3
4 Sửa kho lạnh Quận 4

số 148/12/30/6BIS Tôn Đản, Phường 8, Quận 4

5 Sửa kho lạnh Quận 5

số 341 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5

6 Sửa kho lạnh Quận 6

số 1097 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6

7 Sửa kho lạnh Quận 7

số 370 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7

8 Sửa kho lạnh Quận 8

số 623 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8

9 Sửa kho lạnh Quận 9

số 371 Lã Xuân Oai, Trường Thạnh Quận 9

10 Sửa kho lạnh Quận 10 số 294 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10
11 Sửa kho lạnh Quận 11

số 579/1 Nhật Tảo, Phường 7, Quận 11

12 Sửa kho lạnh Quận 12

số 232/8 Đường HT06, Hiệp Thành, Quận 12

13 Sửa kho lạnh Quận Bình Thạnh

số 199/4 Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh

14 Sửa kho lạnh Quận Thủ Đức số 881 Phạm Văn Đồng, Linh Đông, Quận Thủ Đức
15 Sửa kho lạnh Quận Gò Vấp

số 688/57 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp

16 Sửa kho lạnh Quận Phú Nhuận

số 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận

17 Sửa kho lạnh Quận Tân Bình

số 528 Trường Chinh, Phường 1, Quận Tân Bình

18 Sửa kho lạnh Quận Tân Phú

số 295 Tân Kỳ Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

17 Sửa kho lạnh Quận Bình Tân số 808/223 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân
20 Sửa kho lạnh Huyện Nhà Bè số 77a ấp 4, Phước Kiển, Huyện Nhà Bè
21 Sửa kho lạnh Huyện Hóc Môn

số 29 Phan Văn Hớn, Ấp 2, Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn

22 Sửa kho lạnh Huyện Bình Chánh

số 217 Bờ Huệ, Tân Quý Tây, Huyện Bình Chánh

23 Sửa kho lạnh Huyện Củ Chi

số 179 Quốc Lộ 22, Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi

24 Sửa kho lạnh Huyện Cần Giờ

số 321 ấp Bình Mỹ, Bình Khánh, Cần Giờ

Sửa kho lạnh TPHCM và những câu hỏi của khách hàng

Dịch vụ sửa kho lạnh TPHCM làm việc khi nào?

Chúng tôi nhận biết được nhu cầu của quý khách cũng như tính chất công việc nên dịch vụ đã kéo dài khung giờ hoạt động từ 6h30 sáng đến 23h00. Quý khách gọi chúng tôi sẽ được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình.

Sửa chữa kho lạnh TPHCM nhân viên sửa chữa có lành nghề gì?

Việc lành nghề của nhân viên sửa chữa là niềm tự hào của dịch vụ chúng tôi. Chúng tôi luôn nhận những đánh giá tích cực từ khách hàng. Nhân viên có tay nghề lâu năm nên quý khách hãy yên tâm về vấn đề này.

Sửa kho lạnh TPHCM và những phản hồi khách hàng về dịch vụ

Anh Đồng: Tôi đã từng bị lừa bởi một dịch vụ kém chất lượng, một khoản tiền không nhỏ của tôi đã không còn cách nào lấy lại. Đến với dịch vụ thì ban đầu tôi cũng không tin lắm nhưng sau khi được nhân viên của họ sửa chữa kho thì tôi rất hài lòng vì giá cả rẻ mà chất lượng tốt. Tôi nghĩ mọi người nên qua dịch vụ này khi cần được sửa kho lạnh tại tphcm.

 

Page 1 of 2 1 2

Phản hồi khách hàng

 • Anh lâm ở dĩ an bình dương vừa đăng ký sửa máy lạnh chảy nước
 • Chị hoa ở ngô tất tốt bình thạnh hồ chí minh vừa đăng ký sửa tủ lạnh mất lạnh
 • Anh lâm ở dĩ an bình dương vừa đăng ký sửa máy lạnh chảy nước
 • Chị hoa ở ngô tất tốt bình thạnh hồ chí minh vừa đăng ký sửa tủ lạnh mất lạnh
 • Anh lâm ở dĩ an bình dương vừa đăng ký sửa máy lạnh chảy nước
 • Chị hoa ở ngô tất tốt bình thạnh hồ chí minh vừa đăng ký sửa tủ lạnh mất lạnh

Bài viết mới nhất