Sửa máy tính tphcm giá rẻ bảo hành uy tín phục vụ 24/7
       

Sửa máy tính

Sửa máy tính tại nhà tphcm An Tâm được khách hàng đánh giá công ty sữa chữa PC, laptop uy tín chuyên nghiệp bởi chất lượng mà giá rẻ. Công nghệ đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta trong thời kỳ hiện đại, cho dù đó là máy tính hay bất kỳ thiết bị điện tử nào khác. Hãy tưởng tượng nếu nó chắc chắn bị hỏng. Bạn phải làm gì ?

sửa máy tính tại nhà tphcm

Bạn bị làm phiền và phải tìm kiếm các trung tâm sửa chữa. Do hạn chế về thời gian và cơ cấu giá cả không chắc chắn, cuối cùng bạn sẽ bị bẽ mặt khi trả nhiều tiền hơn mà vẫn nhận được dịch vụ kém chất lượng. Hơn nữa, với thị trường sửa chữa máy tính không được tổ chức và lộn xộn, có thể là cơn ác mộng để vượt qua quá trình sửa chữa máy tính phức tạp và tìm được nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính đáng tin cậy.

Mọi điều phiền não đấy sẽ được chính An Tâm giải quyết, vì hiện tại chúng tôi đang là nơi cung cấp dịch vụ sửa máy tính tphcm giá rẻ và bảo hành uy tín nhất cho khách hàng. Hãy cùng theo chân chúng tôi tìm hiểu thêm dịch vụ của công ty qua bài viết sau đây :

Sửa máy tính tphcm tại sao chọn chúng tôi?

An Tâm TP.HCM được thành lập để loại bỏ tất cả những phức tạp của dịch vụ sửa chữa máy tính với các phương pháp sửa chữa nhanh lẹ và hiệu quả tuyệt đối cung cấp đến khách hàng. Chúng tôi nhận sửa máy tính bàn của bạn, cung cấp cho bạn một dịch vụ sửa chữa máy tính đáng tin cậy và nhanh chóng, đồng thời tạo điều kiện cho bạn giảm thiểu chi phí và nỗ lực. Và quan trọng nhất chúng tôi mang đến sự an tâm. Dù là Apple-Mac, Dell, Lenovo, Acer hoặc HP, nhóm của chúng tôi đều được đào tạo và có đủ năng lực để sửa chữa tất cả.

sửa máy tính laptop tphcm

Chúng tôi là  nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính tphcm hàng đầu, cung cấp hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và chuyên nghiệp tại các bước cửa của bạn hoặc các vấn đề về máy tính trong doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ đề xuất kế hoạch sửa chữa máy tính của bạn, bạn sẽ được báo giá trước, sau đó bạn mới quyết định có sử dụng dịch vụ hay không.

Giá sửa máy tính tphcm bao nhiêu tiền

Đơn giá tiêu chuẩn cho sửa máy tính tại nhà TP.HCM, chúng tôi áp dụng cho toàn bộ loại máy tính trên thị trường hiện nay.

Phí dịch vụ cho vấn đề phần mềm

Đơn giá

Vấn đề phần mềm chung

500.000

Chỉnh sửa phần mềm + Sao lưu dữ liệu phần mềm (Lên đến 20 Gb)

500.000 - trở đi

Cài đặt phần mềm mới.

500.000 -

Xử lý mức độ chậm chạp của phần mềm

500.000 - trở đi

Phí dịch vụ để lắp

Đơn giá

Sửa bàn phím

500.000 - trở đi

Cố định cơ sở / cảm ứng / bảng điều khiển

500.000 - trở đi

Sửa chữa bản lề

500.000 - trở đi

Sửa chữa màn hình

500.000 - trở đi

Phí dịch vụ khôi phục dữ liệu

Đơn giá

Phục hồi dữ liệu (Kích thước lưu trữ nhỏ hơn 100 GB)

500.000 - trở đi

Phục hồi dữ liệu (Dung lượng lưu trữ từ 100 GB - 250 GB)

500.000 - trở đi

Phục hồi dữ liệu (Dung lượng lưu trữ từ 250 GB - 500 GB)

500.000 - trở đi

Phục hồi dữ liệu (Dung lượng lưu trữ từ 500 GB - 1 TB)

500.000 - trở đi

Sản phẩm

Đơn giá

Bàn phím máy tính

500.000 - trở đi

Người chấp nhận máy tính

500.000 - trở đi

Màn hình máy tính

500.000 - trở đi

Ram máy tính

500.000 - trở đi

Bảng điều khiển máy tính, Touchpad

500.000 - trở đi

Đĩa cứng máy tính

500.000 - trở đi

Phí dịch vụ cho vấn đề trên tàu

Đơn giá

Vấn đề về sạc

500.000 - trở đi

Bộ sạc không hoạt động

500.000 - trở đi

Biến động công suất

500.000 - trở đi

Ngắn mạch điện

500.000 - trở đi

Quá nhiệt + Gs

500.000 - trở đi

Sự cố hiển thị

500.000 - trở đi

Sự cố với micrô của loa

500.000 - trở đi

Vấn đề WiFi

500.000 - trở đi

Sửa chữa mức độ chip

500.000 - trở đi

Sửa chữa máy tính HCM tại An Tâm có chất lượng không

Người ta nói rằng cơ thể con người không là gì khác ngoài một cỗ máy và giống như cơ thể con người cần kiểm tra và làm sạch thường xuyên, máy tính của bạn cũng vậy. Trong quá trình sử dụng lâu dài, chắc chắn máy tính cũng sẽ xuất hiện nhiều hư hỏng, để có thể tìm được một trung tâm có chất lượng thì cực kỳ khó.

sửa máy tính bàn pc tphcm

Bạn không phải tìm đâu xa, vì hiện tại, máy tính hư hỏng của bạn đã có dịch vụ sửa máy tính tại nhà An Tâm lo. Chúng tôi có đội ngũ sửa chữa máy tính với trình độ chuyên môn cực cao. Không phải nói quá chứ chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể khắc phục mọi hư hỏng trên thiết bị của bạn. Đặc biệt tất cả những quá trình sửa chữa, khách hàng có thể theo dõi trực tuyến.

Dịch vụ sửa máy tính tại tphcm có nhanh chóng không

Chúng tôi có thể sửa chữa bất kỳ loại sự cố nào, bảo dưỡng và nâng cấp máy tính cho người dùng dân cư và khách hàng doanh nghiệp thương mại. Trung tâm sửa máy tính tại nhà của chúng tôi hỗ trợ bạn sửa chữa thiết bị sớm nhất có thể với thời gian để khắc phục sự cố máy tính của bạn trong vòng chưa đầy một ngày làm việc.

Không phải trung tâm nào cũng có thể đáp ứng được thời gian đó cho khách hàng. Chỉ khi đến với chúng tôi, khách hàng mới có thể vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm được tiền bạc. Còn điều gì có thể tuyệt vời hơn dịch vụ của chúng tôi.

Sửa Máy tính giá rẻ tphcm nhân viên chuyên nghiệp không

Dịch vụ sửa chữa máy tính được xử lý bởi các kỹ sư chuyên nghiệp được chứng nhận trong những công việc sửa chữa hằng ngày với mức giá vô cùng hợp lý.

Mọi chi phí chẩn đoán lỗi máy tính, khách hàng hoàn toàn không phải chi trả. Chỉ khi khách hàng đồng ý phương pháp khắc phục mà công ty đưa ra. Nhân viên tiến hành sửa chữa thì khi đó, chúng tôi mới bắt đầu tính phí cho khách hàng.

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà TPHCM uy tín

Dịch vụ trực tuyến của chúng tôi là nhanh chóng và giá cả phải chăng.

Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi giải thích cho bạn chính xác điều gì đang xảy ra với máy tính của bạn và tại sao sự cố lại xảy ra . Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo rằng sau khi sự cố máy tính của bạn được khắc phục, sự cố sẽ khó có thể xảy ra lại một lần nữa trên máy của bạn. Chúng tôi cung cấp một hệ thống cán bộ nhân viên vô hạn, có thể hỗ trợ ngay lúc thiết bị của bạn đang gặp phải vấn đề.

Hãy gọi cho công ty để bắt đầu sửa chữa hoặc có thể tham khảo mức giá sửa máy tính tphcm ban đầu để khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Dịch vụ sửa máy tính tphcm ở đâu chuyên nghiệp

Hư hỏng máy tính ở mọi cấp độ phần cứng hay phần mềm, bao gồm cả việc thay thế bộ phận mới cho máy của bạn, chúng tôi hoàn toàn có thể sửa chữa.

Khi nhận được thông tin cần sửa chữa từ khách hàng là ngay lập tức sẽ có bộ phận kỹ thuật trực tiếp liên hệ lại với khách hàng. Công ty ngay lập tức sẽ giải đáp được thắc mắc của khách hàng.

Quy trình bảo hành cũng nói lên sự chuyên nghiệp của công ty. Chúng tôi không bao giờ chối bỏ trách nhiệm dành cho khách hàng của mình. Nếu trong khoảng thời gian bảo hành mà thiết bị của bạn lại gặp những lỗi y chang, mọi chi phí sửa chữa tiếp theo công ty hoàn toàn sẽ chịu hoàn toàn. Đây là một trong những chính sách hiện tại chỉ duy nhất có ở công ty chúng tôi.

Quy trình sửa máy tính tại tphcm như thế nào

Quy trình sửa chữa máy tinh tại Thành Phố Hồ Chí Minh gồm những bước sau :

  1. Nhận thông tin sửa chữa

Dựa trên yêu cầu trực tuyến, Nhóm của chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng và ghi lại nguyên nhân hư hỏng của thiết bị một cách chi tiết. Với những khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà thì chúng tôi có thể trực tiếp đến nhà khách hàng để hỗ trợ hoặc nếu không thì khách hàng tự mang máy ra cửa hàng.

  1. Nhân viên đến nhà hoặc khách hàng mang máy ra cửa hàng, nhân viên sẽ chẩn đoán hư hỏng.

Nếu tại nhà, máy của khách hàng gặp phải những lỗi dễ, chúng tôi sẽ chẩn đoán máy tại chỗ. Còn những trường hợp khó kiểm tra, khó tìm ra lỗi, thì thiết bị sẽ được mang đến cửa hàng cửa công ty, nơi thực hiện chẩn đoán kỹ lưỡng và xác định nguyên nhân sự cố và thông báo cho khách hàng.

  1. Sửa chữa và kiểm tra lại thiết bị

Dựa trên sự chấp thuận của khách hàng, các kỹ sư của chúng tôi thực hiện công việc sửa chữa những hư hỏng của thiết bị, sau đó là kiểm tra chất lượng bởi kỹ sư trưởng.

  1. Thanh toán

Sau khi kiểm tra hoàn tất do kỹ thuật trưởng thực hiện,chúng tôi sẽ gọi báo cho khách hàng. Khách hàng có thể trực tiếp đến cửa hàng lấy máy hoặc chúng tôi sẽ lên lịch giao hàng. Khách hàng sẽ được thông báo giống nhau về địa chỉ giao hàng và thời gian giao hàng. Bên cạnh đó sẽ kèm theo phiếu thanh toán và giấy bảo hành thiết bị của khách hàng.

Địa chỉ sửa máy tính tại tphcm ở đâu chất lượng

Công ty của chúng tôi là một hệ thống sửa máy tính bàn tphcm với quy mô hoạt động rất lớn tại tphcm, hầu như mỗi quận huyện trong thành phố, đều sẽ có một trung tâm văn phòng công ty của chúng tôi ở nơi đó.

Sửa máy tính gần đây công ty An Tâm

STT Tên quận Địa chỉ
1 Sửa máy tính Quận 1

số 157/27 Cống Quỳnh, Quận 1

2 Sửa máy tính Quận 2 số 537 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Quận 2
3 Sửa máy tính Quận 3 số 45B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3
4 Sửa máy tính Quận 4

số 148/12/30/6BIS Tôn Đản, Phường 8, Quận 4

5 Sửa máy tính Quận 5

số 341 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5

6 Sửa máy tính Quận 6

số 1097 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6

7 Sửa máy tính Quận 7

số 370 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7

8 Sửa máy tính Quận 8

số 623 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8

9 Sửa máy tính Quận 9

số 371 Lã Xuân Oai, Trường Thạnh Quận 9

10 Sửa máy tính Quận 10 số 294 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10
11 Sửa máy tính Quận 11

số 579/1 Nhật Tảo, Phường 7, Quận 11

12 Sửa máy tính Quận 12

số 232/8 Đường HT06, Hiệp Thành, Quận 12

13 Sửa máy tính Quận Bình Thạnh

số 199/4 Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh

14 Sửa máy tính Quận Thủ Đức số 881 Phạm Văn Đồng, Linh Đông, Quận Thủ Đức
15 Sửa máy tính Quận Gò Vấp

số 688/57 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp

16 Sửa máy tính Quận Phú Nhuận

số 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận

17 Sửa máy tính Quận Tân Bình

số 528 Trường Chinh, Phường 1, Quận Tân Bình

18 Sửa máy tính Quận Tân Phú

số 295 Tân Kỳ Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

17 Sửa máy tính Quận Bình Tân số 808/223 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân
20 Sửa máy tính Huyện Nhà Bè số 77a ấp 4, Phước Kiển, Huyện Nhà Bè
21 Sửa máy tính Huyện Hóc Môn

số 29 Phan Văn Hớn, Ấp 2, Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn

22 Sửa máy tính Huyện Bình Chánh

số 217 Bờ Huệ, Tân Quý Tây, Huyện Bình Chánh

23 Sửa máy tính Huyện Củ Chi

số 179 Quốc Lộ 22, Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi

24 Sửa máy tính Huyện Cần Giờ

số 321 ấp Bình Mỹ, Bình Khánh, Cần Giờ

Sửa máy tính tại nhà tphcm và những lỗi thường gặp

Sửa máy tính tphcm cài win(hệ điều hành)

Muốn có phần mềm mới được cài đặt hoặc cần trình cài đặt phần mềm, bạn đang ở đúng nơi. Đội ngũ của chúng tôi tại An Tâm đủ kỹ năng để cài đặt thành công bất kỳ loại phần mềm nào. Với các dịch vụ cập nhật và cài đặt phần mềm của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giảm thiểu việc cài đặt và đảm bảo phần mềm chạy trơn tru không có lỗi.

Hơn nữa công ty sửa máy tính tphcm An Tâm còn cung cấp dịch vụ cài đặt phần mềm hàng đầu và cam kết lâu năm trong ngành.

Cài đặt Windows XP hoặc Windows 7 - để giúp bạn cập nhật phần mềm Microsoft phù hợp với nhu cầu của bạn

Cài đặt hệ điều hành Mac, khởi động kép phần mềm Linux, v.v.

Sao lưu dữ liệu cộng với cài đặt Windows - Chúng tôi sao lưu dữ liệu trên đĩa cứng của bạn và sau đó định dạng Ổ cứng hiện có của bạn và cài đặt Windows / mac Hệ điều hành mới, các bản cập nhật quan trọng và trình điều khiển thiết bị

Quét vi-rút - các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ quét dữ liệu của bạn để tìm phần mềm độc hại và vi-rút, cài đặt phần mềm mới của bạn và chuyển dữ liệu sạch vào đó

Sửa máy tính bàn tphcm do lỗi board mạch

Là một trung tâm sửa máy tính gần đây cung cấp các dịch vụ khắc phục sự cố bo mạch chủ máy tính và sửa chữa và thay thế bo mạch chủ máy tính nhanh chóng và thành thạo ngay cả đối với những vấn đề khó khăn nhất.

Việc xác định chính xác lỗi bo mạch chủ có thể khá khó khăn. Dịch vụ sửa chữa bo mạch chủ máy tính yêu cầu những người có chuyên môn giỏi mà chúng tôi có tại nhà

Sửa máy tính tphcm và những câu hỏi của khách hàng

Dịch vụ sửa máy tính tphcm có bảo hành hay không?

Mỗi dịch vụ mà công ty đang cung cấp, chúng tôi đều có chính sách bảo hành cho khách hàng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối cho dịch vụ. Thời gian bảo hành cho một dịch vụ sửa chữa thường sẽ lên đến 3 tháng. Với một lượng thời gian dài hạn như thế. Mọi vấn đề trong quá trình sử dụng, khách hàng gặp khó khăn, chúng tôi sẵn sàng ngay lập tức hỗ trợ các bạn.

Sửa máy tính An Tâm mấy giờ bắt đầu làm việc?

Các kỹ thuật viên sửa chữa máy tính từ xa có trụ sở tại An Tâm của chúng tôi làm việc từ 8 giờ sáng - 8 giờ tối (Thứ Hai - Thứ Sáu. Và 9 giờ sáng - 6 giờ tối vào Chủ Nhật. Nếu bạn đặt hàng ngoài giờ làm việc trực tuyến của chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn thành yêu cầu của bạn ngay khi chúng tôi hoạt động trở lại.

Sửa máy tính tphcm nhân viên báo giá trước không?

Công ty hoàn toàn minh bạch về bảng giá sửa máy tính cho khách hàng. Chúng tôi đã cung cấp bảng giá trên chính website của công ty, khách hàng hoàn toàn có thể trực tiếp tham khảo.

Tuy nhiên, hiện tại, công ty chỉ cung cấp mức giá thấp nhất mà khách hàng phải thanh toán, để có thể biết được chi phí thanh toán chính xác nhất thì phải chờ bộ phận nhân viên kỹ thuật của chúng tôi kiểm tra thiết bị và đưa ra phương pháp sửa chữa cho khách hàng.

Sửa máy tính tại nhà tphcm nhân viên bao lâu mới đến

Với dịch vụ sửa chữa máy tính tận nhà Thành Phố Hồ Chí Minh, khi chúng tôi nhận được thông tin của khách hàng, ngay lập tức sẽ có bộ phận kỹ thuật di chuyển ngay đến nhà khách hàng, sẽ không mất thời gian quá lâu để khách hàng chờ đợi. Chúng tôi có thể cam kết rằng, sẽ không quá 40 phút, chúng tôi sẽ đến nơi sửa chữa thiết bị mà khách hàng đã cung cấp.

Sửa máy tính tphcm và những phản hồi khách hàng về dịch vụ

Anh Hoàng : Dịch vụ cực kỳ hữu ích và hiệu quả, giá cả rất hợp lý, thậm chí có thể đưa ra lời khuyên miễn phí qua điện thoại. Họ giải thích những gì đang (hoặc không) xảy ra. Tôi có một chiếc máy tính của Apple và đã hai lần gọi những "chuyên gia" đắt tiền đến để nâng cấp và khắc phục sự cố. Không ai trong số họ có thể sửa máy tính PC tphcm của tôi. Nhưng An Tâm thì khác, tôi đã nhận được phản hồi cực kỳ tốt từ công ty, đi đôi với nó chính là quá trình sửa chữa máy diễn ra rất hiệu quả.

Chị Thắm : Thật tuyệt vời !! Tôi có một loại vi-rút đáng sợ trên máy tính của mình, tôi thậm chí không thể gỡ nó ra khỏi màn hình và An Tâm thật tuyệt vời , họ đã xử lý nó, họ đã xóa nó xóa nó ra khỏi máy tôi chỉ trong vài phút, tôi phải nói rằng nhân viên của các bạn thật sự chuyên nghiệp, máy của tôi đã hoạt động tốt trở lại.

Phản hồi khách hàng

  • Anh lâm ở dĩ an bình dương vừa đăng ký sửa máy lạnh chảy nước
  • Chị hoa ở ngô tất tốt bình thạnh hồ chí minh vừa đăng ký sửa tủ lạnh mất lạnh
  • Anh lâm ở dĩ an bình dương vừa đăng ký sửa máy lạnh chảy nước
  • Chị hoa ở ngô tất tốt bình thạnh hồ chí minh vừa đăng ký sửa tủ lạnh mất lạnh
  • Anh lâm ở dĩ an bình dương vừa đăng ký sửa máy lạnh chảy nước
  • Chị hoa ở ngô tất tốt bình thạnh hồ chí minh vừa đăng ký sửa tủ lạnh mất lạnh

Bài viết mới nhất